DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI AN TÍN LA GI GOLDEN VILLAGE TẠI BÌNH THUẬN


Đón cơ hội với dự án khu đô thị mới An Tín La Gi Golden Village sẽ là tâm điểm dẫn đầu xu hướng của thị trường La Gi – đô thị lớn thứ hai của Bình Thuận, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, làm thay đổi bộ mặt đô thị theo hướng văn minh hiện đại và bền vững cho khu vực.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN AN TÍN LA GI GOLDEN VILLAGE
1.    Tên dự án
: Khu đô thị mới An Tín La Gi Golden Village
• Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà An Tín
• Quy mô diện tích dự án: khoảng 78.294 m2 (7,29 Ha)
• Loại hình sản phẩm: Nhà liền kề, Biệt thự. 
2.    Địa điểm khu đất
Dự án An Tín La Gi Golden Village
tọa lạc tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận với tứ cận như sau:
+ Phía Tây Bắc: giáp đường quy hoạch dự kiến N51.
+ Phía Đông Bắc: giáp đường quy hoạch dự kiến Nguyễn Văn Cừ nối dài.
+ Phía Đông Nam: giáp khu quy hoạch dự kiến. 
+ Phía Tây Nam: giáp khu quy hoạch dự kiến.

Trong tương lai, dự án An Tín La Gi Golden Village góp phần đẩy mạnh các con đường quy hoạch dự kiến như đường N51, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài được hoàn thiện, sẽ tạo đà cho địa phương trong việc phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đô thị. Ngoài ra, khu đô thị mới An Tín La Gi Golden Village được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của thị xã La Gi.
 

                                                 Hình 1 - Sơ đồ vị trí khu đất

 

 

                                     Hình 2 – Bản đồ vị trí khu đất

 

                                                                              Hình 3- Bản đồ hiện trạng

 

3.    Bản đồ quy hoạch kiến trúc cảnh quan 
Dự án An Tín La Gi Golden Village là dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị mới đồng bộ hiện đại, văn minh đầy đủ tiện ích công cộng, mật độ phủ xanh cao - Là điểm nhấn của một khu đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất thị xã La Gi.
Chỉ tiêu quy hoạch: đất ở 55% ; đất công viên, cây xanh cảnh quan 15% ; đất giao thông hạ tầng kỹ thuật 30%.
 


Hình 4- Bản đồ quy hoạch kiến trúc cảnh quan

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG DỰ ÁN AN TÍN LA GI GOLDEN VILLAGE

Theo Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Thuận đến năm 2030, thị xã La Gi được xác định là đô thị trung tâm của vùng kinh tế phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận với thế mạnh của vùng là phát triển công nghiệp tập trung, hình thành các trung tâm dịch vụ, thương mại, du lịch.
Việc đầu tư xây dựng Khu Đô thị mới An Tín La Gi Golden Village sẽ tạo đà cho địa phương trong việc phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đô thị, góp phần đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của thị xã La Gi.
Đối với người dân địa phương: Dự án hình thành khu dân cư ổn định, là cơ sở, nền tảng góp phần nâng cao đời sống xã hội cho nhân dân địa phương, thúc đẩy quá trình đô thị hóa.
Đối với kinh tế vùng: Dự án sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, làm thay đổi bộ mặt đô thị theo hướng văn minh hiện đại và bền vững. Quá trình đầu tư xây dựng dự án sẽ đóng góp khoản thu lớn cho ngân sách địa phương thông qua các nguồn thu từ tiền sử dụng đất, các khoản thuế VAT và thuế thu nhập doanh nghiệp, các loại phí.
Trong bối cảnh phát triển của La Gi, dự án An Tín La Gi Golden Village được xem là giải pháp nâng tầm, kích thích sự đột phá cho sự phát triển trong khu vực và chú trọng sự phát triển bền vững nhờ việc gắn liền với sự phát triển kinh tế địa phương.