AN TÍN GROUP

Hành trình là hạnh phúc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu Tư An Tín (Gọi tắt là Tập đoàn An Tín Group) tiền thân là Công ty FCI được thành lập vào năm 2009 trong lĩnh vực Giáo dục. Tập đoàn An Tín lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Bất động sản, Giáo dục, Hàng không, Du lịch.

 

Sau 11 năm trưởng thành và phát triển. Tập đoàn An Tín đã có hơn 300 nhân sự chủ lực cùng 12 công ty thành viên trên toàn Việt Nam và 38 chi nhánh trong và ngoài nước. Với những bước đi vững chắc và tâm huyết cùng triết lý kinh doanh "Hành trình kiến tạo Hạnh phúc" Tập đoàn An Tín đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế.

 

  • Tinh thần kiên định của mình trên triết lý kinh doanh quản lý hướng đến khách hàng, định hướng của tập đoàn luôn luôn đặt lợi ích ưu tiên quyền lợi khách hàng. Biến động thường xuyên của môi trường kinh doanh, chúng tôi luôn coi trọng  và kiên định với những mục tiêu, chiến lược dài hạn để hướng đến sự phát triển bền vững, vì vậy bắt buộc chúng tôi phải làm ăn chân chính, tuân thủ pháp luật, hành xử nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh.

 

  • Sự thành công và lớn mạnh của tập đoàn là do khách hàng tin tưởng ủng hộ cho chúng tôi sức mạnh, cho chúng tôi niềm tin phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

 

Với định hướng mở rộng hợp tác để phát triển toàn diện, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh đầy triển vọng. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích, phát triển bền vững và gặt hái những thành tựu mới!

01 Tuyên ngôn
giá trị

02 Tuyên ngôn
chiến lược

Tuyên ngôn giá trị

Chuyên biệt để khác biệt

Tập đoàn An Tín Group trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín hùng mạnh và không ngừng phát triển mang tầm quốc tế.

 

An Tín Group là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các mảng chính như: du lịch, bất động sản, giáo dục, hàng không, thực phẩm… luôn tiên phong trong đầu tư và đổi mới công nghệ, ứng dụng giải pháp mới để mang lại giá trị gia tăng cao nhất, góp phần tạo ra cộng đồng các nhà đầu tư thịnh vượng và phát triển bền vững.

AN TÍN GROUP

Tuyên ngôn chiến lược

Cộng đồng hợp tác - cộng hưởng chia sẻ hài hoà lợi ích cùng thành công.

An Tín Group là một tập đoàn kinh tế chọn mục tiêu kinh doanh hướng đến lợi ích của khách hàng và cộng đồng xã hội qua việc kiến tạo những dòng sản phẩm chất lượng cao mang tên “ Hành Trình Hạnh Phúc”. An Tín Group chỉ phát triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

 

Sự thành công của An Tín Group là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động và đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

 

 Xây dựng An Tín Group trở thành cộng đồng hợp tác, cộng hưởng, cùng chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích.