Thông điệp CT HĐQT

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể Tập đoàn Đầu tư An Tín - An Tín Group, tôi xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

An Tín Group là nơi hội tụ các nhà đầu tư đã thành công trong nhiều lĩnh vực nổi trội hiện nay như truyền thông, tài chính, ngân hàng, bất động sản, giáo dục…

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các mảng chính như: truyền thông, du lịch, đào tạo, công nghệ thông tin... Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất, góp phần tạo ra cộng đồng thịnh vượng và bền vững

Với phương châm :

Sáng tạo, nhạy bén và bản lĩnh
Chất lượng tiên phong, tư duy toàn cầu

Với khát vọng kiến tạo những “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC”, những cộng đồng hạnh phúc, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn song hành với ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và đầy tâm huyết tại An Tín Group, chúng tôi xem đó là tài sản quý giá nhất của công ty trong suốt quá trình xây dựng, đổi mới và hoàn thiện doanh nghiệp. 

Với tầm nhìn mục tiêu đến năm 2030, An Tín Group sẽ trở thành tập đoàn đầu tư và du lịch đa quốc gia, hàng đầu Việt Nam và Châu Á cùng sứ mệnh “Phụng sự khách hàng, phụng sự Tổ quốc và gắn kết bạn bè thế giới, góp phần kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, nâng cao các giá trị văn hóa Việt Nam, giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới”, chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng An Tín Group trở thành cộng đồng hiệp đồng hợp tác, cộng hưởng, chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích.

Chúng tôi cam kết rằng, đến với An Tín Group, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ với sự quan tâm cao nhất, cầu thị nhất, nhiệt tình nhất, chất lượng cao nhất! 

Hãy để An Tín Group trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý vị trên những chuyến đi đầy thú vị, trong ngày hôm nay và cả tương lai!

An Tín Group - Cùng bạn kiến tạo những Hành Trình hạnh phúc! 

CHỦ TỊCH HĐQT - TGĐ 
TS Nguyễn Đức Thọ