Du lịch

Nhân loại đều hướng đến mục tiêu đạt được sự hạnh phúc, trong đó du lịch là cách để con người đạt đến niềm vui, hạnh phúc bằng sự thăng hoa trong cảm xúc, kết nối những yêu thương qua những hành trình khám phá mới. 

MỖI CHUYẾN ĐI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC”

Dù là đi một mình, hay là đi cùng với gia đình, bạn bè, chắc chắn rằng du lịch là hành trình để chúng ta cảm nhận những tươi đẹp của cuộc đời, để có những giờ phút thăng hoa, để hưởng nhận những hạnh phúc trong hành trình ấy.

Với khát vọng kiến tạo những “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC”, những cộng đồng hạnh phúc, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn song hành với ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và đầy tâm huyết tại Tập đoàn Du lịch An Tín (An Tín Travel), chúng tôi xem đó là tài sản quý giá nhất của công ty trong suốt quá trình xây dựng, đổi mới và hoàn thiện doanh nghiệp. 

Trải ra bàn cuốn Geo số tháng 5/2016 - một tạp chí của Pháp rất có uy tín chuyên về địa lý, du lịch, lữ hành, TS. Nguyễn Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT, TGĐ An Tín Travel - chỉ vào bản đồ thế giới ghi rõ thứ hạng của Top 20 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới của Liên Hiệp Quốc, và nói tiếp:

 

“Những đất nước được chấm điểm hạnh phúc nhất thế giới là Úc hạng 9, New Zealand hạng 8, Hà Lan hạng 7, Canada hạng 6, Phần Lan hạng 5, Na Uy hạng 4, Iceland hạng 3, Thụy Sĩ hạng 2 và Đan Mạch hạng nhất”

Do vậy, An Tín Travel muốn giúp đưa được thật nhiều khách Việt đến các điểm đến hạnh phúc và cũng làm hết sức mình để góp phần cho một ngày không xa, Việt Nam cũng là một điểm đến hạnh phúc trong nhãn quan và cảm nhận của du khách quốc tế.

 

AN TÍN TRAVEL – TẦM NHÌN MỤC TIÊU ĐẾN 2030

Với tầm nhìn mục tiêu đến năm 2030, An Tín Travel sẽ trở thành tập đoàn đầu tư và du lịch đa quốc gia, hàng đầu Việt Nam và Châu Á cùng sứ mệnh “Phụng sự khách hàng, phụng sự Tổ quốc và gắn kết bạn bè thế giới, góp phần kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, nâng cao các giá trị văn hóa Việt Nam, giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới”, chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng An Tín Travel trở thành cộng đồng hiệp đồng hợp tác, cộng hưởng, chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích.

An Tín Travel là một trong số những công ty hàng đầu tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức sự kiện (event), dịch vụ vận chuyển, đăng ký vé máy bay, dịch vụ VISA và các dịch vụ du lịch khác.

An Tín Travel luôn sẵn sàng là nơi tin cậy của niềm tin, bình an, uy tín và trách nhiệm. Hãy đến với An Tín Travel để tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong những hành trình hạnh phúc.

Hãy để An Tín Travel trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý vị trên những chuyến đi đầy thú vị, trong ngày hôm nay và cả tương lai!