Giáo Dục

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Gồm:  
1. Anh Văn Hội Việt Úc - VASA; 
2. Trung tâm Ngoại ngữ Saigon USA; 
Trong đó:
Anh văn Hội Việt Úc - VASA được thành lập vào ngày 28 tháng 10 năm 2008, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cho trẻ em và thiếu niên.
Năm 2013, Anh văn Hội Việt Úc -VASA được vinh danh là 1 trong tóp 100 thương hiệu nổi tiếng và Uy tín và là Chi hội của Hội Hữu nghị Việt - Úc (VAFA) trực thuộc Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị TPHCM (HUFO), và đồng thời là đối tác của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Học viện lớn của Australia.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, 
Anh Văn Hội Việt Úc (VASA) đã phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức rất thành công những cuộc thi quy mô toàn thành, mang giá trị học thuật cao và là cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam – Australia.
Với phương pháp bảo hộ độc quyền “Logical Learning”, chú trọng phát triển 6 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết-Văn hóa-Thuyết trình

2. Trung tâm Ngoại ngữ Saigon USA 
Thành lập cuối năm 2019, mặc dù là Trung tâm Ngoại ngữ mới song với phương châm học tiếng Anh là học văn hóa toàn cầu, học tư duy toàn cầu và gia nhập thị trường toàn cầu. Vì vậy Trung tâm Ngoại ngữ Saigon USA chi nhánh La Gi ra đời với sứ mệnh mang lại sự hội tụ tinh hoa của việc học tiếng Anh ở trẻ với cơ sở vật chất chất lượng, màn hình tương tác Vestel 65 inch hiện đại bậc nhất hiện nay và đội ngũ giáo viên đạt chuẩn chất lượng Sư phạm, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
Saigon USA đồng thời là đối tác chiến lược của Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc (VASA)-chi nhánh của Hội Hữu Nghị Việt Úc, trực thuộc liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM.
Với tầm nhìn, sứ mệnh và gái trị cốt lõi của mình, Trung tâm Ngoại ngữ Saigon USA mong muốn mang đến những khóa học đào tạo dành riêng cho “Thế hệ công dân toàn cầu” có khả năng sử dụng thông thạo tiếng Anh để sống, làm việc và đóng góp xây dựng đất nước từ bất cứ nơi đâu trên thế giới
Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi,xây dựng theo khung tham chiếu năng lực tiếng Anh Châu Âu CERP và lấy các chứng chỉ quốc tế làm thước đo chất lượng giảng dạy