Hàng không


SAIGON AIRLINES “ HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC”

Năm 2019, chính thức đánh dấu cột mốc phát triển dự án thành lập Công ty cổ phần hàng không Sài Gòn - Saigon Airlines nhằm ghi tên mình vào bản đồ hàng không Việt Nam và thế giới với tâm huyết trở thành cầu nối thân thiện, văn minh, đưa hàng hóa, du lịch và hàng không Việt Nam đến gần hơn nữa với bạn bè quốc tế. Vươn tới xây dựng hình ảnh một hãng hàng không thế hệ mới đặc biệt là trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn và tin cậy.

Những năm qua, ngành hàng không Việt Nam phát triển với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, song song với điều đó, nước ta còn đang rất cần những hãng hàng không có thể cân bằng được cả ưu thế về Chất lượng lẫn chi phí.

Hiểu được nhu cầu của thị trường và với tâm huyết lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho thành công của thương hiệu, chúng tôi mang đến một hãng hàng không đáp ứng được chất lượng kết hợp đồng thời với việc tối ưu chi phí để mang lại những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Chính vì lý do đó Saigon Airlines bắt đầu với thông điệp “Hành trình hạnh phúc”, những chuyến bay được phục vụ bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, không ngừng cung cấp những sản phẩm mới đa dạng với giá thành cạnh tranh, cốt lõi luôn là sự hài lòng của khách hàng và đó cũng chính là mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng đến.

 

 

 

WELCOME TO SAIGON AIRLINE

Một dự án thuộc Tập Đoàn An Tín Group