THỰC PHẨM


Ngành Công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản là một trong những nhóm ngành công nghiệp chính được chính phủ Việt Nam lựa chọn ưu tiên phát triển trong giai đoạn đến năm 2025 tầm nhìn đến 2035. Theo đó, Chính phủ Việt Nam định hướng ưu tiên nâng cao tỷ lệ chế biến các sản phẩm nông, thủy sản chủ lực, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình sản xuất, chế biến từ đó xây dựng thương hiệu và sức cạnh tranh cho sản phẩm sản xuất trong nước.

 

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam có sự tăng trưởng đều đặn với mức tăng trung bình từ năm 2020 - 2021 đạt 14,82%/ năm đối với thực phẩm chế biến và 19,76% năm đối với đồ uống. Thị trường thực phẩm, đồ uống Việt Nam được đánh giá còn rất nhiều tiềm năng và sự tăng trưởng liên tục trong thời gian qua đã cho thấy vẫn còn rất nhiều dư địa để các doanh nghiệp tận dụng.

 

An Tín Group luôn nắm bắt xu hướng đầu tư phát triển của các nhóm ngành lĩnh vực thiết yếu phục vụ đời sống con người và luôn đi đúng định hướng phát triển của Tập đoàn: Đầu tư các nhóm ngành, lĩnh vực đời sống con người để phát triển và trường tồn. Hiện tại An Tín Group đã cho ra đời nhiều thương hiệu và đầu tư cho nhiều sản phẩm thuộc nhóm ngành Thực phẩm phục vụ đời sống nhu cầu con người như: Gạo An Tín, Cà phê, Sữa, đồ hộp và các nhu yếu phẩm phục vụ con người khác....


Hệ thống thực phẩm sẽ được nâng cấp và cải tiến và trở nên phong phú, dồi dào hơn nữa trong tương lai cùng hệ thống phân phối thực phẩm tại chuỗi An Tín Mart là hệ thống các siêu thị phân bổ khắp cả nước với kế hoạch hơn 1000 cửa hàng siêu thị An Tín Mart tại 63 tỉnh thành cả nước.