Môi Trường & Cộng Đồng


Là Doanh nghiệp đầu tư hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, An Tín group đã và đang cho thấy sự tích cực trong việc thực hành các tiêu chí E-S-G (Môi trường, Xã hội, Quản trị). Không chỉ để vững vàng hơn trong giai đoạn nhiều biến động mà còn hướng đến phát triển bền vững trong dài hạn.

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, xu hướng đầu tư cho nhóm tiêu chí về phát triển bền vững gồm Môi trường – Xã hội – Quản trị Doanh nghiệp (ESG) ngày càng được cơ quan quản lý, các quỹ đầu tư, tổ chức và thị trường quan tâm. Theo Morningstar, năm ngoái các quỹ ESG thu hút dòng tiền kỷ lục, gấp đôi so với một năm trước đó. Tiền ròng từ các nhà đầu tư đổ vào quỹ đầu tư bền vững đạt 51 tỷ USD, tăng lên mức cao kỷ lục năm thứ 5 liên tiếp. Cũng trong năm 2020, tại Mỹ ghi nhận gần 400 quỹ đầu tư ESG, tăng 30%, đồng thời gấp 4 lần trong một thập kỷ.

Tại Việt Nam, việc thực hành ESG tại các công ty cũng đang được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, An Tín Group là doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc phát triển bền vững trong chiến lược đầu tư kinh doanh của mình và được các nhà đầu tư đánh giá cao về áp dụng các tiêu chí ESG trong hoạt động kinh doanh. "An Tín Group đang trên hành trình trở thành doanh nghiệp niêm yết lên sàn Chứng Khoán Việt Nam, dẫn đầu bởi vốn hóa và nằm trong top những doanh nghiệp có điểm ESG và hoạt động ESG tốt trong hệ thống đánh giá của Các nhà đầu tư. An Tín Group sẽ trở thành hình mẫu phát triển bền vững cho các doanh nghiệp tại Việt Nam”, Chủ tịch Công ty – ông Nguyễn Đức Thọ trao đổi với các Nhà đầu tư được biết.

 


QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG SỐNG CỘNG ĐỒNG

An Tín Group với cam kết và định hướng phát triển bền vững luôn quan tâm đến cuộc sống và chất lượng sống người dân Việt Nam, máu mủ và tình đồng bào, đồng chí. Tinh thần đoàn kết dân tộc cùng cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách để đưa Việt Nam vươn tầm Quốc tế, sánh cùng các cường quốc năm châu.

An Tín Group với những CHIẾN BINH HẠNH PHÚC đang trên đường dẫn đầu đi đến thành công, mang lại nhưng giá trị tốt đẹp cho mọi người, cho nhân loại.

 


CHĂM SÓC VÀ TẬN TÂM VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

An Tín Group luôn thấu hiểu và nhận thức rõ tầm quan trọng của các Nhà đầu tư luôn được đánh giá cao và là yếu tố sống còn trong sự phát triển của Tập đoàn. An Tín Group không thể phát triển như hiện này nếu không có sự cống hiến về vật chất, tinh thần và các tư vấn chiến lược, theo sát và đôn đốc sự vận hành, phát triển từ các Nhà đầu tư.

An Tín Group luôn chăm sóc và tận tâm với các nhà đầu tư, minh bạch trong vận hành và hoạt động, theo sát tình hình xã hội và kinh tế trong ngoài nước, cập nhật, đón đầu xu thế để cùng các Nhà đầu tư tiếp bước phát triển vững mạnh.


CHĂM SÓC ĐỜI SỐNG CBNV

An Tín Group hiểu rằng, để An Tín vươn tầm ra biển lớn, không thể không có sự đóng góp của toàn thể CBNV Tập đoàn An Tín. Thuyền vững tay chèo đi thẳng đến bến bờ thành công công thể không có các Thuyền viên giỏi và chất lượng.

Việc đầu tư con người là một khoản đầu tư luôn mang lại lợi nhuận lớn cho Doanh nghiệp. Không ngừng giúp CBNV trao dồi kiến thức, học hỏi và nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong chuyên môn nghiệp vụ. An Tín Group còn luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống tinh thần của CBNV toàn Tập đoàn.

Các nhân sự nòng cốt, có kinh nghiệm chuyên môn dày dạn, học hàm học vị cao và có nhiều năm công tác trong nước và nước ngoài dưới sự bảo trợ của Tập đoàn để cùng luôn sánh bước cùng An Tín Group. Mỗi CBNV là một Chiến Binh Hạnh phúc đưa An Tín vững tiến lên phía trước.