Giới Thiệu

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là một trong những doanh nghiệp đầu tư uy tín ở Việt Nam, An Tín Group nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi cũng thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp sẽ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu, lợi nhuận thể hiện trên các bản báo cáo gửi đến các cổ đông và các nhà đầu tư mà còn là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho mọi người.

 

Điều đó thể hiện qua chiến lược đầu tư và định hướng phát triển của các công ty thành viên Tập đoàn An Tín, tập trung vào phát triển bền vững, quan tâm xã hội, chú trọng đến cộng đồng, môi trường xanh và chất sống văn minh, lành mạnh.

 

Với những mong muốn đúng đắn và những hành động thiết thực của mình, An Tín Group đã được ghi nhận là "Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương và Quỹ Hỗ Trợ Sáng Tạo Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam (VIFOLAC)."

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hiểu rằng văn hoá doanh nghiệp là những giá trị được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của An Tín trong hơn 12 năm hình thành và phát triển, từ đó trở thành quy tắc, tập quán quen thuộc đi sâu vào hoạt động của An Tín đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục tiêu cuộc sống và công việc.

Hành trình Hạnh phúc của An Tín không thể thiếu những trái tim nhiệt huyết, những tinh thần xông pha và năng nỗ. Văn hoá An Tín chính là đời sống tinh thần hạnh phúc, là trái tim của một cả Tập đoàn. Một trái tim khỏe, một tinh thần hăng hái vì công việc, vì cộng động và vì sự phát triển của chính mỗi CBNV tại An Tín đã góp sức tạo nên sự phát triển bền vững của cả Tập đoàn An Tín như hiện tại.

Tại Tập đoàn An Tín, chúng tôi tôn vinh giá trị tinh thần và trái tim của Tập đoàn bằng cách xây dựng và tuân thủ các chính sách phát triển văn hóa doanh nghiệp tồn tại bền vững gồm:

 • Chú trọng các chính sách cho nhân viên, tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, luôn cải tiến văn hoá doanh nghiệp để phù hợp với sự nâng tầm về cả quy mô và chất lượng của đội ngũ nhân viên.
 • Văn hóa làm việc tự do, bình đẳng và không có khoảng cách cấp bậc. Hình thức làm việc theo nhóm được ưu tiên, tạo điều kiện để mọi người giao tiếp mở, phát sinh sự sáng tạo và hiệu quả.
 • Theo sát Định hướng phát triển với nền tảng của tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng cùng 08 giá trị cốt lõi tạo nên Tập đoàn An Tín phát triển như hiện nay.

 

​​​​​​​


 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Tập đoàn An Tín là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Tập đoàn An Tín luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 8 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực và Thế giới". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình mang thương hiệu Tập đoàn An Tín vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Tập đoàn An Tín phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Tập đoàn An Tín, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 8 giá trị cốt lõi "Coi trọng đạo đức; Hành xử chính trực; Hướng đến khách hàng; Đề cao hợp tác; Quý trọng hiền tài; Thực thi cam kết; Khuyến khích sáng tạo; Đề cao hợp tác". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Tập đoàn An Tín phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

Phát huy 8 giá trị cốt lõi, Tập đoàn đã phát động các chương trình thi đua như phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, chiến dịch đào tạo 12 giờ chuyển đổi để thành công... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào diễn ra trên toàn quốc, nội san "Ngôi nhà Tập đoàn An Tín" đã được ra đời là không gian chung cho CBNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về lịch sử của Tập đoàn.

Tại Tập đoàn An Tín, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Tập đoàn An Tín.

Chiến Lược Con Người

Tiến sĩ - Nguyễn Đức Thọ

Chủ tịch HĐQT - Tổng GIám đốc Tập đoàn An Tín

NIỀM TỰ HÀO AN TÍN GROUP - BAN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

 • Ông NGUYỄN VĂN BẢNG
  Ông NGUYỄN VĂN BẢNG

  Cố vấn Chiến lược
  Tập đoàn An Tín 

  Ông NGUYỄN VĂN BẢNG

  Ông Nguyễn Văn Bảng 

  Sinh năm:      14/08/1950. Nguyên quán: Hà Nội

  Chủ tịch HĐQT        Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (HBB). Thời gian bổ nhiệm: 13/5/2009

 • Tiến sĩ TRẦN QUANG THẮNG
  Tiến sĩ TRẦN QUANG THẮNG

  Cố vấn chiến lược

  Tập đoàn An Tín 

  Tiến sĩ TRẦN QUANG THẮNG

  Tiến sĩ TRẦN QUANG THẮNG

  - Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý Thành phố Hồ Chí Minh

  - Tiến sĩ khoa học ngành Hóa, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

  - Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa VIII và IX (2011 - 2021)
  - Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026

 • Tiến sĩ TRẦN VĨNH ĐỨC
  Tiến sĩ TRẦN VĨNH ĐỨC

  Cố vấn chiến lược

  Tập đoàn An Tín 

  Tiến sĩ TRẦN VĨNH ĐỨC

  Tiến sĩ Trần Vĩnh Đức

  Sinh năm 29/11/1958

  Tiến sỹ Tài chính và Bảo hiểm - Đại học Tổng hợp Humboldt-Berlin - Đức

 • Tiến sĩ VÕ VĂN THÀNH
  Tiến sĩ VÕ VĂN THÀNH

  Cố vấn chiến lược

  Tập đoàn An Tín Group

  Tiến sĩ VÕ VĂN THÀNH

  Tiến sĩ VÕ VĂN THÀNH

  PGsTs - Nguyên trưởng khoa Cột sống A

  Ông được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú, Huân chương lao động hạng 3. Ông là Chủ tịch Hội Cột sống TP.HCM, Chủ tịch danh dự Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam...

 • TS. ĐẶNG QUYẾT THẮNG
  TS. ĐẶNG QUYẾT THẮNG

  Cố vấn chiến lược

  Tập đoàn An Tín 

  TS. ĐẶNG QUYẾT THẮNG

  TS. Đặng Quyết Thắng

  Hiệu trưởng: TS. Đặng Quyết Thắng - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

 • Giáo sư Ts. NGUYỄN LỘC
  Giáo sư Ts. NGUYỄN LỘC

  Cố vấn Chiến lược

  Tập đoàn An Tín 

  Giáo sư Ts. NGUYỄN LỘC

  GS.TS. Nguyễn Lộc

  Hiệu trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU)

  GS.TS. Nguyễn Lộc tốt nghiệp kỹ sư ngành Gia công kim loại bằng áp lực tại Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Khoa học & Công nghệ, Moscow và nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và lịch sử giáo dục vào năm 1999, tại Viện Hàn lâm Giáo dục CHLB Nga. Ông được phong hàm Giáo sư ngành Giáo dục học vào năm 2010. GS.TS. Nguyễn Lộc có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong tình vực giáo dục - đào tạo , từng kiêm nhiệm nhiều vị trí từ giảng dạy , nghiên cứu đến quản lý giáo dục trong nước và quốc tế.

 • Thiếu tướng PHAN TH. LONG
  Thiếu tướng PHAN TH. LONG

  Cố vấn Chiến lược

  Tập đoàn An Tín 

  Thiếu tướng PHAN TH. LONG

  Thiếu tướng PHAN THANH LONG

  Phó giáo sư tiến sĩ – Phó Cục trưởng Cục khoa học chiến lược Bộ công an

  Đặc biệt thiếu tướng Long cũng vừa được lên cấp hàm từ đại tá lên thiếu tướng trong đầu năm 2021 vừa qua.

  Thiếu tướng có đóng góp to lớn trong nhiều chương trình Khoa học chiến lược được xây dựng dựa trên cơ sở nguồn tư liệu lịch sử lưu trữ...

 • Ts TRƯƠNG T. MINH SÂM
  Ts TRƯƠNG T. MINH SÂM

  Cố vấn Chiến lược

  Tập đoàn An Tín 

  Ts TRƯƠNG T. MINH SÂM

  PGS. TS TRƯƠNG THỊ MINH SÂM

  Chủ tịch Hội Khoa học kinh tế và Quản lý TP. Hồ Chí Minh. An Tín Group tự hào khi có Cố vấn chiến lược như PGS. Tiến sĩ Trương Thị Minh Sâm, bà nhận định Việt Nam đã có 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế thành công. Thoát khỏi một nước nghèo nàn lạc hậu, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, chúng ta ngày càng có uy tín trên trường quốc tế… Sự khởi sắc và tiến bộ toàn diện trên các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, quan hệ quốc tế … càng làm cho chúng ta vững tin vào con đường đã chọn.

 • PGS Ts. LÊ HOÀI QUỐC
  PGS Ts. LÊ HOÀI QUỐC

  Cố vấn Chiến lược

  Tập đoàn An Tín 

  PGS Ts. LÊ HOÀI QUỐC

  PGS Ts. LÊ HOÀI QUỐC

  Chủ tịch Hội tự động hóa TP.Hồ Chí Minh.

  PGS Ts. Lê Hoài Quốc có quan điểm về thu hút Nhân tài, các nhà khoa học giỏi trong và ngoài nước (nhất là nhà khoa học Việt kiều) về tham gia hoạt động công nghệ cao tại Việt Nam là rất quan trọng và cần được tập trung phát triển tạo nền móng và tiền đề cho Doanh nghiệp, Quốc gia và Thế giới phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

NIỀM TỰ HÀO AN TÍN GROUP - BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN

 • Ông HUỲNH KIM SEN
  Ông HUỲNH KIM SEN

  Phó Tổng Giám đốc 
   

  Ông HUỲNH KIM SEN

  Ông HUỲNH KIM SEN

  Phó Tổng Giám Đốc

  Từng đảm nhiệm vị  trí Phó trưởng phòng giaó  dục trung học sở  GD&ĐT TPHCM và giám đốc trung tâm thông tin và chương trình giáo dục

  Thông thạo tiếng anh

  Từng công tác tại Mỹ, úc, Singaprore, Malaysia và trung quốc, đã từng có rất nhiều công trình giáo dục trong và ngoài nước với hơn 30 năm làm việc và cống hiến

   

   

 • Ông Huỳnh Hùng Cường
  Ông Huỳnh Hùng Cường

  Phó Chủ Tịch HĐQT

   Antin Group

  Ông Huỳnh Hùng Cường

   

 • Ông DƯƠNG MINH SANG
  Ông DƯƠNG MINH SANG

  Giám đốc Tài Chính 
  An Tín Group

  Ông DƯƠNG MINH SANG

  Ông HUỲNH MINH SANG

  Giám đốc tài chính

  Chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích tình hình tài chính của Doanh nghiệp nhằm nhận diện những điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp.

  Hoạch định chiến lược tài chính của Doanh nghiệp.

  Lập kế hoạch dự phòng ngân quỹ theo những hình thức phù hợp nhằm đáp ứng những nhu cầu ngân quỹ đột xuất.

 • Bà NGUYỄN THỊ THANH LỊCH
  Bà NGUYỄN THỊ THANH LỊCH

  Giám đốc Khối Giáo dục
  An Tín Group

  Bà NGUYỄN THỊ THANH LỊCH

  Bà  NGUYỄN THỊ THANH LỊCH

  Giám đốc khối giáo dục

  Với 23 năm kinh nghiệm Bà rất Tâm huyết và có trách nhiệm với công việc, quản lý, điều hành; phong cách làm việc khoa học, dân chủ, đúng nguyên tắc; quyết đoán, chịu trách nhiệm với công việc, quản lý, điều hành

 • Ông Vũ Phạm Tuấn Anh
  Ông Vũ Phạm Tuấn Anh

  Giám Đốc Kinh Doanh

  An tín Group

  Ông Vũ Phạm Tuấn Anh

  Ông Vũ Phạm Tuấn Anh

  Giám Đốc Kinh Doanh

  Sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn của Mỹ, luôn là nhân tố chính trong chiến lược strar-up giáo dục. Kinh nghiệm điều hành chuỗi hệ thống hơn 100 cơ sở giáo dục anh ngữ khắp cả nước.

  Làm việc với tinh thần cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

 • Ông Lê Nguyễn Xuân Danh
  Ông Lê Nguyễn Xuân Danh

  PTGĐ Khối Khách hàng Vip
  An Tin Group

  Ông Lê Nguyễn Xuân Danh
 • Bà Nguyễn Lê Minh Nguyệt
  Bà Nguyễn Lê Minh Nguyệt

  Giám đốc Khối VASA - Anh Văn Hội Việt úc

  An Tín Group

  Bà Nguyễn Lê Minh Nguyệt

  Bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý hệ thống Anh ngữ, Chiến lược hợp lý trong từng  thời kỳ và giai đoạn. Bà đã từng điều hành hiệu quả hơn 100 trung tâm Anh ngữ các tỉnh thành của Việt Nam.

 • Bà Phạm Thị Trang
  Bà Phạm Thị Trang

  Phó Giám Đốc Khối Mầm Non
  An Tín Group

  Bà Phạm Thị Trang
 • Bà. TỐNG THỊ THÀNH LÊ
  Bà. TỐNG THỊ THÀNH LÊ

  Phó Tổng Giám đốc

  Kiêm GĐ Nhân sự 

  Bà. TỐNG THỊ THÀNH LÊ

  Bà Tống Thị Thành Lê Tốt nghiệp thạc sĩ  công nghệ thông tin , cao học  ngôn ngữ Nga và Quản trị nhân sự theo hệ chuẩn quốc tế

  Thông thạo tiếng Anh và tiếng Nga

  Bà Tống Thị Thành Lê có 25 năm kinh nghiệm trong mảng Kinh doanh Du lịch, Hành chính nhân sự, Quan hệ Quốc tế

NIỀM TỰ HÀO AN TÍN GROUP - CBNV TẬP ĐOÀN

 • Mr. NGUYỄN MẠNH KHANG
  Mr. NGUYỄN MẠNH KHANG

  Chuyên viên CNTT
  An Tín Group

  Mr. NGUYỄN MẠNH KHANG

  Mr Nguyễn Mạnh Khang
  Chuyên viên CNTT

 • Mr. Trần Hoàng Bảo Thiên
  Mr. Trần Hoàng Bảo Thiên

  Chuyên viên thiết kế
  An Tin Group

  Mr. Trần Hoàng Bảo Thiên
 • Mr. Lê Thành Trí
  Mr. Lê Thành Trí

  Phát triển sản phẩm bán lẻ
  An Tín Group

  Mr. Lê Thành Trí
 • Mr. Đặng Hoàng Long
  Mr. Đặng Hoàng Long

  Phát triển sản phẩm
  An Tín Group

  Mr. Đặng Hoàng Long
 • Ms Nguyễn Thị Hương
  Ms Nguyễn Thị Hương

  Hiệu trưởng trường KIDS
  An Tin Group

  Ms Nguyễn Thị Hương
 • Ms Phan Thị Tịnh
  Ms Phan Thị Tịnh

  Giáo viên
  An Tin Group

  Ms Phan Thị Tịnh
 • Ms Phan Thị Khánh Vy
  Ms Phan Thị Khánh Vy

  Giáo viên
  An Tin Group

  Ms Phan Thị Khánh Vy
 • Ms Chống Ngọc Bình
  Ms Chống Ngọc Bình

  Giáo viên
  An Tin Group

  Ms Chống Ngọc Bình
 • Ms Nguyễn Thị Ngọc Trinh
  Ms Nguyễn Thị Ngọc Trinh

  Giáo viên
  An Tin Group

  Ms Nguyễn Thị Ngọc Trinh
 • Ms Điểu Thị Sương
  Ms Điểu Thị Sương

  Giáo viên
  An Tin Group

  Ms Điểu Thị Sương
 • Sherlyn T.Kasim
  Sherlyn T.Kasim

  Giáo viên Song ngữ
  An Tin Group

  Sherlyn T.Kasim
 • Ms Châu Thị Vy
  Ms Châu Thị Vy

  Giáo Viên
  An Tin Group

  Ms Châu Thị Vy
 • Ms Thái Thị Thu Cúc
  Ms Thái Thị Thu Cúc

  Giáo Viên
  An Tín Group

  Ms Thái Thị Thu Cúc
 • Ms Võ Thị Phi Yến
  Ms Võ Thị Phi Yến

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Võ Thị Phi Yến
 • Ms Nguyễn Thị Như Quỳnh
  Ms Nguyễn Thị Như Quỳnh

  Giáo Viên
  An Tín Group

  Ms Nguyễn Thị Như Quỳnh
 • Ms Nguyễn Thị Ngọc Hiển
  Ms Nguyễn Thị Ngọc Hiển

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Nguyễn Thị Ngọc Hiển
 • Ms Nguyễn Thị Diễm Thuý
  Ms Nguyễn Thị Diễm Thuý

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Nguyễn Thị Diễm Thuý
 • Ms Trần Thị Kim Ngọc
  Ms Trần Thị Kim Ngọc

  Giáo Viên
  An Tín Group

  Ms Trần Thị Kim Ngọc
 • Ms Trần Thị Thuý Nga
  Ms Trần Thị Thuý Nga

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Trần Thị Thuý Nga
 • Ms Hồ Nhật Phụng
  Ms Hồ Nhật Phụng

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Hồ Nhật Phụng
 • Ms Tran Thi Hau
  Ms Tran Thi Hau

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Tran Thi Hau
 • Ms Phạm Thị Huyền Thương
  Ms Phạm Thị Huyền Thương

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Phạm Thị Huyền Thương
 • Ms Nguyễn Thị Ngọc Ánh
  Ms Nguyễn Thị Ngọc Ánh

  Phó hiệu trưởng mầm non
  An Tín Group

  Ms Nguyễn Thị Ngọc Ánh
 • Mr Lê Trần Mình Anh
  Mr Lê Trần Mình Anh

  Giáo viên
  An Tín Group

  Mr Lê Trần Mình Anh
 • Mr Nguyễn Tiến Thành
  Mr Nguyễn Tiến Thành

  Giáo viên
  An Tín Group

  Mr Nguyễn Tiến Thành
 • Ms Đỗ Ngọc Thanh Mai
  Ms Đỗ Ngọc Thanh Mai

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Đỗ Ngọc Thanh Mai
 • Ms Lê Thị Minh Thư
  Ms Lê Thị Minh Thư

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Lê Thị Minh Thư
 • Ms Nguyễn Khánh Hà
  Ms Nguyễn Khánh Hà

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Nguyễn Khánh Hà
 • Ms Nguyễn Ngọc Vân
  Ms Nguyễn Ngọc Vân

  Học vụ
  An Tín Group

  Ms Nguyễn Ngọc Vân
 • Ms Nguyễn Thị Nguyên
  Ms Nguyễn Thị Nguyên

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Nguyễn Thị Nguyên
 • Ms Trần Quỳnh Hương
  Ms Trần Quỳnh Hương

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Trần Quỳnh Hương
 • Ms Vũ Kim Oanh
  Ms Vũ Kim Oanh

  Giáo viên
  An Tín Group

  Ms Vũ Kim Oanh

MÔI TRƯỜNG & CỘNG ĐỒNG

Là Doanh nghiệp đầu tư hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, An Tín group đã và đang cho thấy sự tích cực trong việc thực hành các tiêu chí E-S-G (Môi trường, Xã hội, Quản trị). Không chỉ để vững vàng hơn trong giai đoạn nhiều biến động mà còn hướng đến phát triển bền vững trong dài hạn.

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, xu hướng đầu tư cho nhóm tiêu chí về phát triển bền vững gồm Môi trường – Xã hội – Quản trị Doanh nghiệp (ESG) ngày càng được cơ quan quản lý, các quỹ đầu tư, tổ chức và thị trường quan tâm. Theo Morningstar, năm ngoái các quỹ ESG thu hút dòng tiền kỷ lục, gấp đôi so với một năm trước đó. Tiền ròng từ các nhà đầu tư đổ vào quỹ đầu tư bền vững đạt 51 tỷ USD, tăng lên mức cao kỷ lục năm thứ 5 liên tiếp. Cũng trong năm 2020, tại Mỹ ghi nhận gần 400 quỹ đầu tư ESG, tăng 30%, đồng thời gấp 4 lần trong một thập kỷ.

Tại Việt Nam, việc thực hành ESG tại các công ty cũng đang được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, An Tín Group là doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc phát triển bền vững trong chiến lược đầu tư kinh doanh của mình và được các nhà đầu tư đánh giá cao về áp dụng các tiêu chí ESG trong hoạt động kinh doanh. "An Tín Group đang trên hành trình trở thành doanh nghiệp niêm yết lên sàn Chứng Khoán Việt Nam, dẫn đầu bởi vốn hóa và nằm trong top những doanh nghiệp có điểm ESG và hoạt động ESG tốt trong hệ thống đánh giá của Các nhà đầu tư. An Tín Group sẽ trở thành hình mẫu phát triển bền vững cho các doanh nghiệp tại Việt Nam”, Chủ tịch Công ty – ông Nguyễn Đức Thọ trao đổi với các Nhà đầu tư được biết.

<<Xem thêm>>

Môi Trường - Cộng Đồng