KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC - NHÀ ĐẦU TƯ


 


“Trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực và Thế giới”

Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng, Ts Nguyễn Đức Thọ - Chủ tịch Tập đoàn An Tín luôn nhắc nhở toàn thể CBNV đề cao và thực hiện các giá trị cốt lõi của An Tín để làm việc, đối đãi với Khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư một cách tôn trọng và không ngừng nghĩ đến những giá trị, lợi ích mang đến được cho Khách hàng, Đối tác, Nhà Đầu tư.

Toàn thể CBNV An Tín làm việc đồng nhất chí hướng đưa công ty vươn tầm trên mọi khía cạnh trong nước trên mọi lĩnh vực và mọi khía cạnh của cuộc sống nhằm mang lại những giá trị thịnh vượng cho An Tín, các Nhà đầu tư và mọi người.

Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ luôn mong muốn bản thân và toàn thể CBNV Tập đoàn An Tín phải luôn mang đến cho các Nhà đầu tư, Khách hàng, đối tác sự biết ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc, vì trong bất cứ hoàn cảnh nào, Khách hàng, Đối tác, các Nhà đầu tư cũng một lòng tin tưởng vào Ban lãnh đạo của Tập đoàn, để tiếp sức giúp An Tín Group ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

 

Hội nghị báo cáo và tri ân các nhà đầu tư hàng tháng được An Tín Group tổ chức định kỳ để báo cáo hoạt động kinh doanh, đầu tư và tri ân các Nhà đầu tư, chào mừng các nhà đầu tư mới đến với Tập đoàn An Tín.

 

AN TÍN GROUP TỔ CHỨC SINH NHẬT VÀ GẶP GỠ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HÀNG THÁNG