THÔNG ĐIỆP CT HĐQT

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể Tập đoàn Đầu tư An Tín - An Tín Group, tôi xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

An Tín Group là nơi hội tụ các nhà đầu tư đã thành công trong nhiều lĩnh vực nổi trội hiện nay như truyền thông, tài chính, ngân hàng, bất động sản, giáo dục, du lịch, hàng không…

 

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các mảng chính như: truyền thông, du lịch, đào tạo, công nghệ thông tin, hàng không... Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất, góp phần tạo ra cộng đồng thịnh vượng và bền vững.

Với phương châm :

 

"Sáng tạo, nhạy bén và bản lĩnh
Chất lượng tiên phong, tư duy toàn cầu"

 

Với khát vọng kiến tạo những “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC”, những cộng đồng hạnh phúc, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn song hành với ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và đầy tâm huyết tại An Tín Group, chúng tôi xem đó là tài sản quý giá nhất của công ty trong suốt quá trình xây dựng, đổi mới và hoàn thiện doanh nghiệp.

 

Với tầm nhìn mục tiêu đến năm 2030, An Tín Group sẽ trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành đa quốc gia, hàng đầu Việt Nam và Châu Á cùng sứ mệnh “Phụng sự khách hàng, phụng sự Tổ quốc và gắn kết bạn bè thế giới, góp phần kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, nâng cao các giá trị văn hóa Việt Nam, giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới”, chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng An Tín Group trở thành cộng đồng hiệp đồng hợp tác, cộng hưởng, chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích.

 

Chúng tôi cam kết rằng, đến với An Tín Group, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ với sự quan tâm cao nhất, cầu thị nhất, nhiệt tình nhất, chất lượng cao nhất!

 

Hãy để An Tín Group trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý vị trên những chặng đường phát triển trong ngày hôm nay và cả tương lai!

 

An Tín Group - Cùng bạn kiến tạo những Hành Trình hạnh phúc! 

 

CHỦ TỊCH HĐQT - TGĐ 
TS Nguyễn Đức Thọ

 

CỘNG ĐỒNG HẠNH PHÚC

 

Hạnh phúc là một quyền mà bất kỳ ai đều được hưởng và có rất nhiều cách khác nhau để chọn hạnh phúc. An Tín Group chúng tôi chọn trao chân thành nỗ lực chuyên  nghiệp tận tâm  để “ Hạnh phúc là được phục vụ và cống hiến”.

 

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động luôn song hành với ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và đầy tâm huyết tại An Tín Group, chúng tôi đó là tài sản quý giá nhất của công ty trong quá trình xây dựng đổi mới và hoàn thiện của tập đoàn. Sự chuyên nghiệp tận tụy và trái tim nhiệt huyết của những con người An Tín Group sẽ tạo nên năng lượng và hạnh phúc của khách hàng, lo trước nỗi lo của nhân viên -của khách hàng, vui sau niềm vui của nhân viên và của khách hàng. Tập đoàn An Tín Group cố gắng nhiều hơn nữa kiện toàn tốt hơn nữa trong từng các lĩnh vực đầu tư để khách hàng hài lòng và có niềm tin tuyệt đối.

 

Kế thừa tinh thần và tiền đề đó An Tín Group ngày càng trưởng thành và đã gặt hái nhiều thành công.

      - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016-2017.

 

     - Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2016.

 

     - Thương hiệu xuất sắc châu Á Thái Bình Dương 2017.

 

     - Giải thưởng Asia Pacific International Honesty Enterprise - Keris Award lần thứ 15 đã vinh danh An Tín Travel là thương hiệu xuất sắc – nhà kinh doanh chính trực của năm.

 

     - Giải thưởng do Ủy ban Thương hiệu Xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương sáng lập từ năm 2002 nhằm công nhận những doanh nghiệp đạt được thành tích nổi bật trong từng lĩnh vực và chính trực trong các giao dịch kinh doanh hàng ngày. Hơn 700 doanh nghiệp từ các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đã được trao thưởng tính đến thời điểm hiện tại. Keris đã trở thành một trong số những giải thưởng kinh doanh quốc tế lớn nhất và có uy tín nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

 

     - Với uy tín và thâm niên tổ chức, Keris được đánh giá là một Giải thưởng “Oscar” trong lĩnh vực kinh doanh của khu vực. Dịp này, An Tín Travel đã có cơ hội ký kết hợp tác cùng 7 doanh nghiệp đến từ Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore có thế mạnh ở các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ nhằm mở rộng cơ hội giao thương, đưa thương hiệu An Tín chinh phục thêm những tầm cao mới.

 

Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn, hạnh phúc đến từ hành động của chúng ta.