AN TÍN GROUP TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC VÀ MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA TẬP ĐOÀN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ


Ngày 05/05/2021, An Tín Group đã tổ chức tour tham quan các cơ sở, dự án của Tập đoàn, nhằm giúp các đối tác có cơ hội hiểu rõ hơn về hệ sinh thái và mô hình kinh doanh mà Tập đoàn đang triển khai.

Từ Hội sở H3 (843 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4), trong không khí vui vẻ và phấn khởi, chuyến xe bắt đầu lăn bánh đưa đoàn tham quan lần lượt ghé thăm những trường học khang trang với cơ sở vật chất và chương trình học đạt tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước: Trung tâm Anh văn Hội Việt – Úc, trường Mầm non Kids Montessori World, trường Mầm non Thế Giới Tuổi Thơ, trường Mầm non Đồ Rê Mí 2; bên cạnh đó là những tòa nhà, căn hộ cho thuê và văn phòng cho thuê tại nhiều điểm nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ Quận 3, Quận Bình Thạnh, Tân Bình Phú Nhuận, Hóc Môn đến Bình Dương…

Đoàn tham quan tìm hiểu về mô hình học tập tại trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

 

Khách hàng đến thăm trường Mầm non Kids Montessori World

 

Đại diện trường Mầm non Đồ Rê Mí 2 giới thiệu về chương trình giáo dục mầm non của trường

 

Trường Mầm non Thế Giới Tuổi Thơ đón tiếp đoàn tham quan

Tại mỗi điểm đến, đoàn tham quan được ban giám hiệu các trường mầm non và cán bộ quản lý trung tâm Anh ngữ giới thiệu về chương trình đào tạo, mô hình học tập tại trung tâm, quan sát hoạt động chăm sóc, nuôi dạy các bé ở các cơ sở giáo dục trực thuộc Tập đoàn. Bên cạnh đó, đoàn được tìm hiểu thêm về các dự án lớn như kế hoạch xây dựng căn hộ phức hợp, tòa nhà cho thuê và nắm rõ tiềm năng to lớn của chuỗi cơ sở đối với sự phát triển của Tập đoàn.

Khách hàng đến thăm những dự án khác đang được triển khai của An Tín Group

Chuyến đi được ban tổ chức áp dụng chặt chẽ công tác phòng chống dịch như trang bị khẩu trang, đo thân nhiệt và xịt khử khuẩn. Thành viên đoàn đến thăm các cơ sở đều chỉ tham quan sảnh trường và hành lang các lớp mà không bước trực tiếp vào lớp học của các bé.

Đây là hoạt động của Tập đoàn nhằm tạo điều kiện cùng khách hàng đi vào thực tế, tìm hiểu về tình hình hoạt động cũng như những dự án mình đã đầu tư, qua đó giúp gắn kết hơn nữa mối quan hệ hai bên, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa khách hàng với An Tín.

Tin bài: BBT