AN TÍN RỘN RÀNG CHUẨN BỊ LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN


Ngày 12/04 sắp tới là Lễ Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Tập đoàn An Tín (12/04/2009 – 12/04/2021). Để chuẩn bị cho buổi lễ, nhiều hoạt động đã được tiến hành từ những tuần qua.

Những ngày này, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu, các hoạt động chào mừng cũng khẩn trương, rộn ràng không kém. Hòa chung không khí ấy, bài hát của Tập đoàn – “An Tín kết đoàn” – lời nhắn gửi của An Tín vốn vang lên mỗi sáng thứ Hai hàng tuần sau khi chào cờ đã được thu âm lại bởi chính Chủ tịch HĐQT cùng các CBNV.

Cán bộ - nhân viên An Tín cùng hòa ca bài hát "An Tín kết đoàn" (1)

Cán bộ - nhân viên An Tín cùng hòa ca bài hát "An Tín kết đoàn" (2)

“Còn hạnh phúc nào hơn trên đường đi có người đồng hành

Hạnh phúc sẽ nhân đôi khi con đường dẫn đến vinh quang

Một tay vỗ không kêu, trăm bàn tay vang rền hơn pháo

Chung sức và kết đoàn, khó khăn nào ngăn được bước ta đi…”

Lời bài hát “An Tín kết đoàn” vang lên như một lời biểu thị lòng biết ơn, một lời tự động viên, một lời tuyên bố, và hơn hết là lời kêu gọi đoàn kết từ tất cả thành viên trong đại gia đình An Tín để cùng hướng tới những mục tiêu tốt đẹp vì mình, vì người, vì cộng đồng và Tổ quốc.

Nụ cười tô điểm cho những ngày bận rộn hết mình vì sự kiện quan trọng của Tập đoàn

Tập đoàn An Tín tiền thân là trường Doanh nhân FCI, được thành lập vào ngày 12/04 năm 2009. Trải qua 12 năm thành lập, An Tín đã vượt qua bao khó khăn, không ngừng vươn lên, trở nên lớn mạnh. Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày Tập đoàn ra đời, nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của An Tín Group.

Tin bài: BBT