AN TÍN TRAVEL DÂNG HƯƠNG ĐỀN HÙNG QUỐC TỔ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN


Mồng 6 tết Đinh Dậu, An Tín Travel đã tổ chức lễ dâng hoa Đền Hùng và Đức lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh tại Tp. Hồ Chí Minh trước khi khởi động bộ máy hoạt động cho một năm hứa hẹn khởi sắc.

 

 

Sáng mồng 6 tết Đinh Dậu, tập thể cán bộ nhân viên An Tín Travel đã tổ chức lễ dâng hoa Đền Hùng và Đức lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh. tại Tp. Hồ Chí Minh trước khi khởi động bộ máy hoạt động cho một năm hứa hẹn khởi sắc. Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ nhấn mạnh:

"Để khởi động một năm làm việc quyết tâm, phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trên quan điểm phát huy những giá trị trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngành du lịch lữ hành, ngay ngày đầu xuân ,đại diện tập thể An Tín Group - An Tín Travel chúng ta sẽ đến thăm và dâng hương đền Hùng tại Công Viên Lịch Sử Văn Hóa Dân Tộc, một công trình kiến trúc quy mô lớn, nhằm thể hiện tinh thần hướng về nguồn cội, tấm lòng tri ân sâu sắc đến các bậc tiền nhân, và cầu cho quốc thái dân an, bách gia trăm họ vạn đại trường tồn, đồng thời thắp thêm ngọn lửa niềm tin, sức mạnh chiến đấu, lao động và cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty chúng ta, góp phần nhiều hơn cho sự phát triển chung của toàn xã hội."

 

 

 

Tại đây, đoàn đã tiến hành nghi lễ dâng hương đến Quốc tổ vua Hùng và Đức lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh. Từng thành viên đã thắp hương kính dâng trong niềm xúc động tự hào. Đại diện đoàn, Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ đã ghi lưu bút với những dòng tâm huyết, ông chia sẻ thêm:

 

 

"Hôm nay, đầu xuân Đinh Dậu 2017 chúng con, tập thể CBCNV công ty du lịch An Tín - An Tín Travel đến thăm và kính dâng những bông hoa tươi thắm lên các vua Hùng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các vua Hùng đã có công dựng nước. Chúng con nguyện ra sức phấn đấu vì một đất nước Việt Nam vĩ đại - Hạnh phúc."

 

 

 

Chuyến đến thăm và dâng hương quốc tổ nhân dịp đầu xuân của An Tín Travel là một hành động đáng ghi nhận theo tinh thần của "Chương trình hành động quốc gia bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương" của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mục tiêu ý nghĩa bảo tồn, phát huy giá trị Di sản và thực hiện cam kết với UNESCO về bảo tồn Di sản văn hóa phi vật thể theo nội dung Công ước 2003.

 

 

Kim Bình

Ảnh: Tư liệu An Tín Travel