An Tín Travel Khởi Động Tour Chất Lượng Cao


Sáng nay, ngày 13/02/2017 ngày chào cờ đầu tuần như thường lệ, vốn đã trở thành hoạt động truyền thống của An Tín Travel với sinh khí sẵn sàng xung trận cho mùa du lịch với chủ đề “Sôi động du lịch cùng An Tín”. Điểm nhấn đặc biệt khởi động cho mùa du lịch 2017 là các tour chất lượng cao. Tiếp tục kiện toàn và nâng cao chất lượng phục vụ lấy sự hài lòng, hạnh phúc của khách hàng là thước đo cho sự thành công của An Tín. Tập trung kiện toàn hệ thống công nghệ core travel quản lý và đăng ký tour trực tuyến. Phát triển mạnh mẽ hệ thống kênh bán, điểm đăng ký du lịch rộng khắp trải dài trong nước và nước ngoài. Hợp tác mạnh mẽ với các công ty du lịch bạn và các đối tác để hình thành liên minh du lịch, hướng đến chuyên nghiệp. Tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam thân yêu tươi đẹp ra thế giới bằng hàng loạt các tour chất lượng cao.

 

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ - CTHĐQT - TGĐ An Tín Group

 

 

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần, toàn thể ngôi nhà chung An Tín quyết tâm xây dựng nề nếp làm việc và phong cách giao tiếp chuyên nghiệp, tác phong chuẩn mực và đầy nhiệt huyết, đội ngủ tinh nhuệ, dịch vụ chất lượng cao, hứa hẹn mùa du lịch đầu năm thành công của An Tín Travel. Phương châm hoạt động của công ty luôn đổi mới sản phẩm hiện có, đọc nhiều, đi nhiều, quan sát nhiều để giới thiệu nhiều điểm du lịch mới lạ theo mùa, các dịch vụ chất lượng cao khác biệt đồng thời kết hợp các ý kiến của khách hàng trong mỗi chuyến đi để thiết kế chương trình riêng, tạo ấn tượng tốt nhất.

 

Ông Triệu Công Tinh Thanh - Phó CTTT HĐQT An Tín (trái) trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Giang San – Giám đốc kinh doanh du lịch nước ngoài.

 

 

Nhân buổi chào cờ đầu tuần, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên An Tín chào mừng các thành viên mới gia nhập đại gia đình An Tín Travel, đây cũng là tầm nhìn chiến lược nhằm củng cố và kiện toàn bộ máy hoạt động của công ty, đẩy mạnh tour, tuyến chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển bền vững trong thời gian tới. Hành trình hạnh phúc cùng An Tín với chất lượng hàng đầu, vươn ra khu vực và thế giới. Hãy đến với An Tín để có những tour chất lượng cao và hoàn hảo.

 

Hình ảnh ghi nhận buổi sinh hoạt đầu tuần

 

Ông Trần Giang San – Giám đốc kinh doanh du lịch nước ngoài.

 

Ông Nguyễn Tiết Minh Hoàng – Trưởng phòng vé máy bay

 

Ban cố vấn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Huỳnh Hữu Trí – Trưởng bộ phận Outbound, kiêm phó phòng kinh doanh du lịch nước ngoài khối khách đoàn