AN TÍN TRAVEL TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐỐT NÓNG KHÔNG KHÍ XUÂN MỚI TẠI TÒA NHÀ H3


AN TÍN TRAVEL TƯNG BỪNG KHỞI CÔNG HỨA HẸN MỘT NĂM KHỞI SẮC VÀ THẮNG LỢI

 

Từ sảnh chính, đến trung tâm chăm sóc khách hàng ở tầng trệt kéo dài lên đến tầng 1 - đại bản doanh của An Tín Travel tại tòa nhà H3 tràn ngập không khí tưng bừng, sôi động sự kiện khai trương đầu năm mới 2017.

 

9h sáng mồng 8 Tết, công ty cổ phần Truyền Thông và Du lịch An Tín - An Tín Travel đã tổ chức nghi lễ khai trương đầu năm mới.

 

 

"Đốt nóng" không gian tòa nhà H3

Từ sảnh chính, đến trung tâm chăm sóc khách hàng ở tầng trệt kéo dài lên đến tầng 1 - đại bản doanh của An Tín Travel tràn ngập không khí tưng bừng, sôi động.

 

 

Dàn lân sư rồng chuyên nghiệp, trứ danh Sài Gòn - Nguyên Nghĩa Đường với "tứ lân và nhất long" tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, hồng phát tài lộc đã biểu diễn xuyên suốt trong gần 2 giờ đồng hồ, từ bên ngoài đến tất cả các phòng ban chuyên môn của công ty.

 

Thắp hương bàn thờ chủ tịch Hồ Chí Minh tại phòng họp VIP của An Tín Group

 

Cả tòa nhà H3 rộn ràng bởi âm thanh trống hội ngân lên từng hồi thúc giục và ngân vang. Rất đông quần chúng nhân dân hiếu kỳ dừng chân lại xem chương trình khai trương hoành tráng và ấn tượng của An Tín Travel. Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc công ty đã trân trọng đón tiếp các vị khách quý là đối tác chiến lược trong và ngoài nước, khách hàng lớn và một số đơn vị phối hợp kinh doanh, dịch vụ trong ngành du lịch lữ hành.

 

 

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc An Tín Travel - An Tín Group khẳng định:

"Đối với việc kinh doanh của một công ty, kết quả thành bại đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cả về chủ quan và khách quan. Tổ chức nghi lễ khai trương đầu năm mới, trịnh trọng và chu đáo trước hết là tôn trọng phong tục tập quán của dân tộc, đồng thời là một "liệu pháp tinh thần" để tất cả các thành viên của công ty cảm thấy yên tâm hơn, tinh thần phấn khởi, tư tưởng cân bằng, đoàn kết, gắn bó cùng nhau dốc sức làm việc và cống hiến. Ông bà ta có dạy: "Trong việc làm ăn hay làm người, phải “có trước có sau”, biết tôn trọng các bậc thần thánh , tưởng nhớ các đấng tiền nhân, thì việc làm ăn mới thuận lợi và gặp được hồng phúc."

 

Ký kết hợp tác "xôm tụ" ngay ngày "khởi công"

 

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ và ông Lê Song Tùng - Phó Tổng GĐ Quỹ Hỗ trợ sáng tạo Văn học Nghệ thuật Việt Nam phấn khởi và tin tưởng với việc ký hợp đồng chiến lược cho năm 2017

 

Trong không khí tưng bừng, nô nức của sự kiện "khởi công" năm Đinh Dậu 2017, An Tín Group đã "nổ pháo" kết nối, xây dựng và triển khai các dự án với cùng lúc với 3 đối tác: Công ty cổ phần Brainpower (địa chỉ trụ sở: 74-76 Nguyễn Hữu Đạt, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, tạp chí Logistics Review (Địa chỉ trụ sở: 33 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh và đối tác nước ngoài đến từ Hàn Quốc - ALM Co. Administrative Contact do ông Mr. Lee Seong Jin (James) đại diện ký hợp đồng. Đây là tín hiệu vui cho An Tín Travel hứa hẹn và tràn đầy hy vọng cho một năm quyết liệt "đột phá" và gặt hái những thành tựu.

 

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ bắt tay hợp tác với Tiến sỹ Lê Văn Hỷ sau khi ký hợp đồng với tạp chí Logistics Review

 

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài đến từ Hàn Quốc - ALM Co. Administrative Contact do ông Mr. Lee Seong Jin (James) đại diện.

 

Ông Nguyễn Chí Toại - Phó TGĐ phụ trách tiếp thị và công nghệ cho biết thêm:

"Bên cạnh việc chuẩn bị lễ nghi khai trương chu đáo, từ cuối năm cho đến nay, tập thể công ty đã tích cực xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp cho năm 2017 như: đổi mới phương thức kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ để tăng năng suất, hiệu quả lao động, cải thiện qui trình quản lý nhân sự và đầu tư nâng tầm thương hiệu, quyết tâm đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp, gia tăng chế độ chăm hậu mãi và chăm sóc khách hàng… Đểthực hiện tốt nhất tôn chỉ hoạt động của An Tín Travel đó là: kiến tạo và mang đến những "Hành trình hạnh phúc" cho người yêu du lịch nói riêng và sự phát triển văn minh, nhân ái của toàn xã hội."

 

 

 

Hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:

 

Tiến sỹ Nguyễn Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT - Tổng GĐ An Tín Group tự tin trong ngày khởi công năm 2017

 

 

 

 

 

Những "gương mặt" đầu tàu của An Tín Travel trong ngày khai trương

 

Người đẹp áo dài Song Dương tham gia ngày lễ khởi công của An Tín Travel

 

 

 

 

 

Tập thể An Tín Travel tại hội sở hân hoan trong ngày khởi công khí thế và tràn đầy hy vọng

 

 

                                                                                                                                                                                             Kim Bình

Ảnh: Tư liệu An Tín Travel