HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON KIDS MONTESSORI WORLD


Ngày 27 tháng 3, trường Mầm non Kids Montessori World đã tổ chức buổi Hội nghị Phụ huynh.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp Ông Đỗ Quốc Anh - nguyên Vụ Trưởng phụ trách phía Nam Bộ Giáo dục & Đào tạo, Phó Chủ tịch Tập đoàn Đại học HUTECH, TS. Nguyễn Đức Thọ - chủ tịch Tập đoàn Giáo dục An Tín và tập thể Ban Giám hiệu – giáo viên, cùng các quý vị phụ huynh có con đang học tại trường Mầm non Kids Montessori World.

Hội nghị với sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh, TS. Nguyễn Đức Thọ, ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục An Tín và các đại diện đến từ trường Mầm non

Tại Hội nghị, quý phụ huynh đã lắng nghe những chia sẻ về mục tiêu, định hướng phát triển và kế hoạch hoạt động mà trường đã, đang và sẽ triển khai. Các đại diện đến từ phía Tập đoàn Giáo dục An Tín và trường Mầm non Kids Montessori World cũng đã giải đáp các băn khoăn của ba mẹ đối với chương trình học của nhà trường. Tập đoàn và nhà trường vô cùng trân trọng những ý kiến đóng góp và chia sẻ chân thành từ quý phụ huynh. Đây là động lực và là phương hướng để Mầm non Kids Montessori World hoàn thiện hơn chương trình giáo dục của mình.

TS. Nguyễn Đức Thọ có đôi lời chia sẻ đến quý phụ huynh

 

Những đóng góp, chia sẻ chân thành của các quý phụ huynh tại Hội nghị

 

Quý phụ huynh đưa ra những thắc mắc và đề xuất để trường Mầm non ngày càng tốt hơn

Nhân đây, các bé và cô đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, dễ thương để dành tặng ba mẹ và mọi người. Buổi tiệc giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, gần gũi, là dịp để nhà đầu tư trường và phụ huynh thấu hiểu nhau hơn, phối hợp tốt hơn trong việc nuôi dưỡng và giáo dục các bé.

Tiết mục văn nghệ đáng yêu đến từ các bé trường Mầm non Kids Montessori World

Hãy cùng An Tín ngắm lại những khoảnh khắc của buổi họp mặt qua những hình ảnh sau đây.

Phụ huynh và bé nhà mình cùng nhau check-in tại Hội nghị:

 

 

 

 

Đại diện trường Kids Montessori World giải đáp thắc mắc của phụ huynh

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

 

 

 

 

Kids Montessori World là trường Mầm non áp dụng phương pháp Full Montessori –  một trong những phương pháp giáo dục trẻ sớm hiệu quả bậc nhất thế giới vào giảng dạy, với mong muốn chăm sóc, giáo dục, xây dựng nền tảng phát triển bền vững cho trẻ em Việt Nam. Được tiếp nhận bởi tập đoàn An Tín vào đầu năm 2021, Kids Montessori World vẫn đang tiếp tục hành trình của mình để mang lại cho các bé môi trường giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện để các bé được phát triển toàn diện trong tình yêu thương của mọi người.

Tin bài: BBT