HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ THẾ GIỚI TUỔI THƠ


Ngày 28/03/2021, tại 131 Bùi Quốc Khánh, khu phố 9, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam, Trường Mầm non Thế giới Tuổi thơ đã tổ chức thành công Hội nghị Phụ huynh.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp Chủ tịch Tập đoàn, các Giám đốc khối đến từ Tập đoàn An Tín và tập thể Ban Giám hiệu – giáo viên trường Mầm non Thế giới Tuổi thơ, cùng các quý vị phụ huynh có con đang học tại trường.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp Ban lãnh đạo Tập đoàn An Tín và Ban Giám hiệu, giáo viên trường Mầm non Thế giới Tuổi thơ cùng toàn thể quý phụ huynh

Hiện tại, Mầm non Song ngữ Thế giới Tuổi thơ đang triển khai hợp tác với trung tâm Anh văn Hội Việt – Úc và các thầy cô đến từ những trung tâm đào tạo năng khiếu,... nhằm tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết tiềm năng của mỗi bé. Tại buổi gặp gỡ, quý phụ huynh đã lắng nghe những chia sẻ về mục tiêu, phương châm, định hướng phát triển và kế hoạch hoạt động mà trường đã đề ra.

Tập đoàn và nhà trường vô cùng trân trọng những chia sẻ của các quý phụ huynh

Lãnh đạo Tập đoàn An Tín và Ban Giám hiệu trường Mầm non cũng hết sức trân trọng những đề xuất và chia sẻ chân thành từ quý phụ huynh. Đây là động lực và là phương hướng để Mầm non Thế giới Tuổi thơ hoàn thiện hơn chương trình giáo dục của mình.

Tại đây, các bé đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương dành tặng cho thầy cô và ba mẹ. Sự chăm chỉ, kiên trì luyện tập, niềm yêu thích và tinh thần trách nhiệm đối với công việc mà mình muốn làm đã phản ánh cụ thể một phần quá trình lớn khôn của các bé qua từng ngày học tập tại Thế giới Tuổi thơ.

Thầy cô và ba mẹ cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi đến từ các bé trường Mầm non Thế giới Tuổi thơ

 

Mầm Non song ngữ Thế giới Tuổi thơ được xây dựng với tiêu chí “Mang cả thế giới đến với con trẻ - Yêu thương và khai sáng”. Dưới sự tiếp nhận của Tập đoàn Giáo dục An Tín, Mầm non Song ngữ Thế giới Tuổi thơ vẫn đang tiếp tục hành trình của mình để mang lại điều kiện cho các bé được phát triển toàn diện trong tình yêu thương và chăm sóc.

Tin bài: BBT