An Tín Group tuyên dương Phụ Nữ An Tín Xuất Sắc nhân ngày 20/10


An Tín Group tuyên dương Phụ Nữ An Tín Xuất Sắc nhân ngày 20/10

 

Trong buổi lễ kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn An Tín đã tuyên dương các thành viên đạt danh hiệu Phụ Nữ An Tín Xuất Sắc.

 

Như thường niên, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một cột mốc đáng nhớ của đất nước. Đến hẹn lại lên, từ Bắc chí Nam, ngày này được dành để tri ân những vất vả, hi sinh, những đóng góp lớn lao của người phụ nữ đối với mỗi gia đình, cũng như cộng đồng xã hội, đất nước.

 

Tập đoàn An Tín tuyên dương Phụ Nữ An Tín Xuất Sắc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Phụ nữ Việt Nam ta từ xa xưa đã được đề cao bởi nhiều đức tính chịu thương chịu khó, công dung ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà, anh hùng, bất khuất, dũng cảm, can trường. Họ không những là người vợ thảo dâu hiền mà còn là những vị nữ anh hùng tạo dựng nên nghiệp lớn. Trong quá khứ hào hùng của dân tộc, chúng ta tự hào có nhiều nữ anh hùng đã được ghi danh sử sách. Từ các nữ tướng như Bà Trưng, Bà Triệu cho đến nhà ngoại giao lỗi lạc Nguyễn Thị Bình, vị tướng tài ba Nguyễn Thị Định,... tất cả đều góp phần  tạo nên những trang sử vàng rạng rỡ của dân tộc, của đất nước.

An Tín cũng tự hào vì có những phụ nữ An Tín, những nữ lãnh đạo, cán bộ công nhân, các nhà đầu tư – những  người ngày đêm phát huy sức mạnh, góp phần trí tuệ vào sự hưng thịnh của Tập đoàn An Tín.

An Tín Group là Tập đoàn đa ngành do Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc. Hệ sinh thái An Tín Group bao gồm: công nghệ, thực phẩm, y tế, giáo dục, du lịch, bất động sản, chứng khoán và hàng không. Được xây dựng với tôn chỉ “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp kiến quốc”, An Tín Group có khát vọng mạnh mẽ bước lên vũ đài kinh tế thế giới. Sau 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập đoàn An Tín đã có hơn 300 nhân sự chủ lực cùng 12 công ty thành viên trên toàn Việt Nam, 38 chi nhánh trong và ngoài nước. Trong năm 2021, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Đức Thọ định hướng duy trì tốc độ tăng trưởng 27% so với năm 2020.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ tặng hoa, quà

 

Trong buổi lễ, bên cạnh hoạt động tặng quà, rút thăm trúng thưởng, ban lãnh đạo còn khen thưởng, tuyên dương những đóng góp lớn lao của phụ nữ An Tín trong thời gian qua. Đặc biệt, An Tín Group trân trọng khen thưởng những thành viên đạt danh hiệu Phụ nữ An Tín xuất sắc.

(từ trái qua phải) Bà Nguyễn Thị Luyến (Chủ nhiệm CLB Phụ nữ An Tín),

Tiến sĩ Trương Thị Minh Sâm, Bà Nguyễn Thị Tuấn và Bà Trần Thị Phi

 

 

 

Theo ban lãnh đạo An Tín Group, để đạt được danh hiệu này, phải đáp ứng được các điều kiện sau: Tạo gắn kết, tập hợp các thành viên của An Tín; Tạo niềm tin nơi đối tác và nhà đầu tư; Sáng tạo và lan tỏa yêu thương trong tập đoàn; Có tầm nhìn và trí tuệ xây dựng sự phát triển An Tín; Phản biện tích cực; Hiệu quả công tác tốt.

 

Theo đó, ngày 20/10 năm nay, có 10 thành viên đã xuất sắc đạt được danh hiệu trên, bao gồm: Trương Thị Minh Sâm (Chuyên gia cố vấn An Tín), Nguyễn Thị Luyến (Chủ nhiệm CLB Phụ nữ An Tín), Đặng Thị Hoài Thu (GĐ khối Marketing & PGĐ khối Giáo dục), cô Hồ Thủy Tiên (Trưởng phòng xúc tiến đầu tư), cô Nguyễn Thuý Hà (Hiệu trưởng Trường Mầm non Doremí 2), cô Nguyễn Thị Hương (Hiệu trưởng Trường Mầm non Kids Montesori World), Nguyễn Thị Thanh Lịch (GĐ khối Giáo dục – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thế giới tuổi thơ), cô Nguyễn Thị Kim Dung (Nhà đầu tư thân thiết), cô Trần Thị Bộ (Nhà đầu tư thân thiết), cô Nguyễn Thị Kim Huệ (Nhà đầu tư tiềm năng).

 

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung

 

Trong buổi lễ tri ân, bà Nguyễn Thị Luyến (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phụ nữ An Tín) phát biểu bằng những ngôn từ đầy cảm xúc: “Trong những năm qua, chị em phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ An Tín nói riêng đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng của bản thân trong xã hội và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Tập đoàn An Tín, cũng như lan toả tình yêu đến cộng đồng.

Hơn lúc nào hết, trong thời điểm hiện tại, Phụ nữ An Tín chúng ta vẫn luôn sẵn sàng đồng hành với Tập đoàn, cùng nhau bước qua đại dịch lịch sử mang tên Covid -19. Tình yêu thương lan toả, sự đồng cảm sẻ chia là những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động An Tín nói riêng. Các đồng chí mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống, mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người. Hi vọng rằng, chị em vẫn sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua của xã hội và An tín phát động để nâng cao chất lượng cuộc sống thời gian tới.”