CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC THỌ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021


Thân gửi Quý nhà đầu tư, quý khách hàng, quý thầy cô và Anh Chị Em đồng nghiệp Nhân dịp CHÀO NĂM MỚI 2021.

 

Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn của kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng do nhiều yếu tố bất lợi như dịch bệnh, thiên tai, những căng thẳng thương mại giữa các nước. Với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân cả nước; dưới sự lãnh đạo của Đảng & Nhà nước, Việt Nam chúng ta là quốc gia hiếm hoi đã duy trì được tăng trưởng dương. Dịch bệnh trong nước được kiểm soát vững chắc, giảm thiểu thiệt hại về con người, về kinh tế; an sinh xã hội được bảo đảm, các lĩnh vực khác cũng đạt nhiều kết quả ấn tượng. Chúng ta may mắn được sống trong 1 đất nước độc lập, tự do và hạnh phúc, được thụ hưởng những điều tốt đẹp.

 

Là một công dân Việt Nam, thành viên của đội ngũ CHIẾN BINH AN TÍN, tôi mong muốn, cũng như Anh Chị Em đồng nghiệp cũng có trách nhiệm trong việc đề cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng và nhất là trong dịp Lễ Tết này. Quý nhà đầu tư kính mến, cho phép tôi gửi đến quí vị lời biết ơn chân thành nhất, sự tri ân sâu sắc, vì trong bất cứ hoàn cảnh nào, quí vị cũng một lòng tin tưởng vào Ban lãnh đạo của Tập đoàn, để tiếp sức giúp An Tín Group ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những Anh Em đồng nghiệp của tôi, Khi nhìn lại một năm vừa qua, tôi rất vui mừng khi Anh Chị Em chúng ta ngày hôm nay vẫn được làm việc cùng nhau, dù có tranh luận sôi nổi trong công việc nhưng sau giờ làm vẫn là Anh Chị Em đồng nghiệp tốt, yêu thương, tôn trọng, chia sẻ và thấu hiểu nhau. Nhân đây, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo An Tín Group chân thành gửi lời cảm ơn đến Anh Chị Em đã hết lòng, hết sức, tận tụy trong công việc, dấn thân để gặt hái những thành quả đáng khích lệ như hôm nay.

 

Với Anh Chị Em đồng nghiệp, chúng ta cam kết sẽ luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng Anh Chị Em để bước tiếp trên con đường kiến tạo An Tín Group ngày càng phát triển, vững mạnh. Bước sang năm mới 2021 cũng không ít những thách thức, gian nan. Tôi hy vọng rằng, con đường năm 2021 phía trước sẽ tốt đẹp hơn, An Tín Group cũng như nước Việt chúng ta và cho cả nhân loại nữa, để chúng ta có cơ hội được tiếp tục làm việc, được tiếp tục cống hiến, phụng sự xã hội.

 

Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021:

1. Tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng 27% so với năm 2020.

2. Kiện toàn hệ sinh thái đặc sắc và tuần hoàn kép: Giáo dục, Du lịch, Bất động sản, Thực phẩm, Công nghệ, Hàng Không.

3. Thí điểm mảng Thời trang, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe.

4. Tích hợp dựa trên nền tảng công nghệ để chuyển đổi số, áp dụng triệt để công nghệ vào sản xuất kinh doanh.

5. Tiếp tục nhận sang nhượng và sáp nhập hệ thống trường mầm non, trumg tâm Anh ngữ, trường cấp 1,2,3, TC, CĐ, ĐH, một số tòa nhà, VP vào An Tín Group.

 

Tôi kêu gọi toàn thể Quí nhà đầu tư, tập thể CBNV cùng đồng thuận tầm nhìn, đồng hành đích đến, đồng lòng chung sức, đồng tâm hiệp lực ra sức thi đua, hăng hái đi đầu quảng bá và dùng sản phẩm của An Tín Group và các công ty thành viên. Tiếp tục có những nỗ lực Cần, Kiệm, Liêm, Chính, nhằm tối ưu hóa các nguồn lực, đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Chúc Mừng Năm Mới - AN KHANG THỊNH VƯỢNG, AN PHÚ CÁT TƯỜNG, AN GIA TÀI LỘC, Chúc mọi điều tốt đẹp đến với toàn thể quý nhà đầu tư, quý thầy cô giáo, quý khách hàng và Anh Chị Em đồng nghiệp của tôi.

 

Chào thân ái,
TS NGUYỄN ĐỨC THỌ - Chủ tịch HĐQT AN TÍN GROUP.