THƯ TS NGUYỄN ĐỨC THỌ, CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN AN TÍN GỬI ĐẾN NỮ NHÀ ĐẦU TƯ VÀ CÁC ĐỒNG NGHIỆP NỮ NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.


Các quí nhà đầu tư và đồng nghiệp nữ thân mến!

 

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi thân mến chúc toàn thể các nhà đầu tư, cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ Tập đoàn An Tín và các đơn vị trực thuộc luôn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc! Cứ mỗi dịp 8/3, trong lòng tôi luôn một cảm tưởng xúc động và sâu lắng, từ tận đáy lòng, tôi luôn thấu hiểu và đánh giá cao những cống hiến các bác, các cô, các chị em đã tận tụy làm việc để An Tín Group có được như dáng đứng như ngày hôm nay.

 

 

"Đi ta đi lên cùng một lòng dựng xây An Tín, vượt giông tố phong ba chúng ta kết thành sức mạnh. bằng khối óc con tim ta chung tay dựng xây cuộc sống. làm giàu cho chính mình cho Tổ Quốc quê hương".

Trong hành trình 12 năm phát triển, Tập đoàn An Tín hiện nay có hơn 500 nữ nhà đầu tư và CBCNV, GV; là nơi có tỷ lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ chiếm đến 62%, thậm chí các trường mầm non trực thuộc Tập đoàn có đến 92% là giáo viên nữ, Các chị các em đã luôn là những cán bộ nhiệt tâm, nhiệt huyết đoàn kết, đồng lòng vượt khó, thúc đẩy sự Phát triển của Tập đoàn An Tín ngày càng lớn mạnh. Khởi nghiệp từ năm 2009, bằng việc thành lập Trường doanh nhân FCI, nay là Trường doanh nhân Sài Gòn; trải qua sự chuyển mình cùng đất nước.

 

An Tín tự hào góp phần vào công cuộc phát triển giáo dục và du lịch nước nhà. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, các chị em hướng dẫn viên An Tín Travel đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những chuyến tour du lịch được thiết kế bởi những bàn tay, khối óc của những người phụ nữ luôn căng tràn sức sống. Những trường học khang trang với tình yêu thương và tinh thần khai sáng như Hệ thống Anh Văn Hội Việt Úc, Hệ thống Ngoại ngữ Saigon USA, Hệ thống mầm non Kids Montessori World, Hệ thống mầm non Đồ Rê Mí 2, Hệ thống mầm non Thế Giới Tuổi thơ...nơi có đến hơn 92% là cán bộ, giáo viên là nữ. Hệ thống An Tín Land, An Tín Homes đã có những đóng góp quan trọng góp phần kiến tạo nên những căn hộ, ngôi nhà hạnh phúc, những văn phòng khang trang, kiến tạo môi trường sống, môi trường làm việc đẳng cấp, nhân ái. Những cán bộ quản lý các tòa nhà, những cô nữ lao công đang tận tâm cống hiến. Hệ thống An Tín Food với những sản phẩm gạo, trà, cafe chất lượng cao mang đến cho khách hàng những "hương vị hạnh phúc", là tinh hoa của đất trời, của nền nông nghiệp nghìn năm văn hiến của đất Việt. Nơi cán bộ nữ đang đi đầu trong việc nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng nhất. Tập đoàn An Tín đánh giá rất cao sự tận tâm cống hiến của toàn thể nữ nhà đầu tư, CBNV đối với sự phát triển của Tập đoàn, thời gian qua.

 

 

Quí nhà đầu tư và các nữ đồng nghiệp thân mến! 

Chúng ta đang cùng nhau trải qua một giai đoạn rất đặc biệt của thế giới loài người. Nó cho chúng ta thấy, thế giới bây giờ thật không còn dễ đoán định nữa. Nhưng chính sự luôn biến động ấy lại sẽ là một điều bình thường mới mà chúng ta phải đối diện và tìm cách chung sống. 

 

Thành công từ trước tới nay thường đến từ tâm bão của những cuộc khủng hoảng. Và cuộc khủng hoảng mang tên Covid-19, không thể phủ nhận được nữa, nó rõ ràng chính là cơ hội cho chúng ta định hướng tương lai, thận trọng hơn thúc đẩy, thay đổi cách làm việc, tự động hóa, đưa mọi thứ lên môi trường số để từ đó mang lại một cuộc sống bình yên, tiện ích cho mọi người, cùng nhau làm việc để cùng mưu cầu hạnh phúc, thịnh vượng. 

 

Chặng đường nào đi đến vinh quang cũng chứa đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, sự quyết tâm đã đủ mạnh; một khi ước mơ, khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn. 

 

Chủ trương của Tập đoàn là tạo ra sự công bằng, bình đẳng giới, đánh giá đúng vai trò của cán bộ nữ trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của XH, gia đình hạnh phúc và Tập đoàn thịnh vượng.

 

Để làm được điều đó, bản thân mỗi cán bộ nữ phải tự vươn lên, trao dồi học tập, tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, số hóa các qui trình công đoạn làm việc. Các chị em đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong, đi nhanh, thần tốc, " máu lữa" để biến uớc mơ cháy bỏng đưa Thương hiệu An Tín trở thành niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Phụ nữ vốn được ban tặng sẵn trái tim nhiều yêu thương, vị tha và bác ái. Vì vậy, các chị các em luôn luôn có nhiều sức mạnh, vô số động lực và năng lực tiềm ẩn mà những người đàn ông không dễ có được. Bởi vậy, tôi mong rằng phụ nữ hãy tiếp tục dịu dàng, yêu thương, bao dung, chăm sóc để tiếp tục tạo nên sự bình an, cân bằng và hạnh phúc cho thế giới này. 

 

Không có gì là quá khó, cứ đối diện, đi riết, đi mãi sẽ thành đường, kiên trì đi, khắc sẽ tới. Đường đi ở dưới chân ta. Hạnh phúc là do cách chúng ta lựa chọn.
Một lần nữa, xin kính chúc Quí nữ nhà đầu tư và các đồng nghiệp nữ Ngày 8/3 ấm áp, yêu thương, tràn đầy năng lượng, niềm vui và thành đạt. 

 

Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ, Chủ tịch Tập đoàn An Tín.