Thông điệp chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017


 

Trong giờ phút thiêng liêng đầu năm mới Đinh Dậu 2017, xin kính gửi đến quý khách hàng, quý đối tác trong ngoài nước, quý bạn bè gần xa thân thuộc; toàn thể cán bộ nhân viên An Tín Travel lời chúc mừng năm mới An Khang Thịnh Vượng. Nhờ sự nỗ lực mạnh mẽ của toàn thể cán bộ nhân viên An Tín Travel, sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể quí vị; các cấp, các ngành trung ương và địa phương; quí đối tác, quí khách hàng thân thiết; năm 2016 An Tín Travel đã có bước phát triển vượt bậc để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách.

Năm 2017, An Tín Travel quyết tâm cao tiếp tục kiện toàn và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng; lấy sự hài lòng, hạnh phúc của khách hàng là thước đo cho sự thành công của An Tín. Tập trung kiện toàn hệ thống công nghệ core travel quản lý và đăng ký tour trực tuyến. Phát triển mạnh mẽ hệ thống kênh bán, điểm đăng ký du lịch rộng khắp trải dài cả nước. Hợp tác mạnh mẽ với các công ty du lịch bạn và các đối tác để hình thành liên minh du lịch. Tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam thân yêu tươi đẹp ra thế giới.

Với cán bộ nhân viên An Tín Travel đang phát huy mạnh mẽ tinh thần 5 cùng; cùng gắng sức, cùng làm việc, cùng bán hàng, cùng tiến bộ và cùng chiến thắng; đội ngũ chúng ta tiếp tục tiên phong trong công cuộc khởi nghiệp kiến quốc, xây dựng doanh nghiệp là yêu nước; kiến tạo nên những hành trình hạnh phúc.

Mục tiêu của chúng ta là khách hàng hạnh phúc, nhân dân hạnh phúc, đất nước hạnh phúc và nhân loại hạnh phúc.

 

An Tín Travel luôn trân trọng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của quí khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quí vị.

Kính chúc quí vị mùa xuân mới sum vầy, ấm áp tình thân, an lành và hạnh phúc.

 

Trân trọng

TS Nguyễn Đức Thọ
Chủ tịch HĐQT, TGĐ
Công ty cổ phần Truyền Thông và Du lịch An Tín