THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH AN TÍN GROUP CHÀO XUÂN 2021


"Còn hạnh phúc nào hơn trên đường đi có người đồng hành,

hạnh phúc sẽ nhân đôi khi con đường dẫn đến vinh quang.

Một tay vỗ không kêu trăm bàn tay vang rền hơn pháo,

chung sức và kết đoàn khó khăn nào ngăn được bước ta đi.

Đi ta đi lên cùng một lòng dựng xây An Tín,

vượt giông tố phong ba chúng ta kết thành sức mạnh.

Bằng khối óc con tim ta chung tay dựng xây cuộc sống,

làm giàu cho chính mình cho Tổ Quốc quê hương"

 

Lời bài ca "An Tín Kết Đoàn" được vang lên mỗi sáng thứ Hai trong lễ chào cờ đã làm sục sôi khát vọng vươn lên mạnh mẽ của mỗi một thành viên An Tín.

 

Khởi nghiệp từ năm 2009 bằng việc thành lập Trường doanh nhân FCI (nay là Trường doanh nhân Sài Gòn), trải qua sự chuyển mình cùng non sông đất nước, An Tín tự hào khi được góp một phần nhỏ vào công cuộc phát triển giáo dục và du lịch nước nhà. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, An Tín đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những tour du lịch được thiết kế bởi bàn tay, khối óc của những con người luôn tràn trề sức sống.

Những trường học khang trang với tình yêu thương và tinh thần khai sáng như hệ thống Anh Văn Hội Việt – Úc, hệ thống Ngoại ngữ Saigon USA, hệ thống mầm non Kids Montessori World, hệ thống mầm non Đồ Rê Mí 2, hệ thống mầm non Thế Giới Tuổi thơ...

Hệ thống An Tín Land, An Tín Homes đã có những đóng góp quan trọng giúp kiến tạo nên những căn hộ, ngôi nhà hạnh phúc, các văn phòng khang trang, góp phần xây dựng môi trường sống, môi trường làm việc đẳng cấp, nhân ái.

Hệ thống An Tín Food với những sản phẩm gạo, trà, cafe chất lượng cao mang đến cho khách hàng những "hương vị hạnh phúc", là tinh hoa của đất trời, của nền nông nghiệp nghìn năm trên đất Việt.

Hệ thống An Tín Tech, nơi có đội ngũ kỹ sư phần mềm đang ngày đêm thực hiện các dự án tích hợp số, chuyển đổi số đưa An Tín tiên phong dẫn đầu trở thành doanh nghiệp số trong cuộc cách mạng vĩ đại của nhân loại – Cách mạng Công nghệ 4.0.

 

Chặng đường nào đi đến vinh quang cũng chứa đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, sự quyết tâm đã đủ mạnh; một khi ước mơ, khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn. Đó chính là tinh thần của "Xây dựng doanh nghiệp là yêu nước", "Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp kiến quốc" đã thấm vào máu thịt của các thành viên để tạo dựng nên một An Tín như hôm nay. Và trong hành trình hơn một thập niên đã qua, những giá trị An Tín mà tạo dựng được vẫn mãi trường tồn cùng thời gian. Những giá trị đó, không chỉ là niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên mà còn là chữ AN, chữ TÍN mà AN TÍN đã và đang giữ trọn với khách hàng, nhà đầu tư và đối tác của mình.

 

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng với niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. An Tín đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong, đi nhanh, thần tốc, "máu lửa" để biến uớc mơ cháy bỏng đưa Thương hiệu An Tín trở thành niềm tự hào Made in Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Tiến sĩ NGUYỄN ĐỨC THỌ

CHỦ TỊCH AN TÍN GROUP