An Tín Travel cung cấp DV vận chuyển, lưu trú cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017


Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành tại các doanh nghiệp; Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới; Nhằm góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị bản thân… và An Tín Travel tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, lưu trú cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- lần 2 tại Hàn Quốc.

 

 

Từ sau Duyên dáng Doanh nhân Việt, đây là lần thứ 2 Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt kết hợp với CLB Doanh Nhân Ngôi Sao Việt tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại nước ngoài. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt theo lịch trình 6 ngày 5 đêm tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, từ ngày 10-16/4/2017. Các thí sinh tham dự năm nay sẽ được chia làm 3 bảng theo nhóm tuổi và lần lượt trải qua các phần thi sinh động như: Trang phục áo dài, công sở, dạ hội bên cạnh phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử. Dựa vào các tiết mục này để ban giám khảo lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất.

 

Hình ảnh các thí sinh "Doanh Nhân" đến Hàn Quốc

 

 

Doanh nhân tài sắc Nguyễn Thị Kim Thoa - Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 tổ chức tại Thái Lan.

 

Hoa Hậu Nguyễn Thị Kim Thoa cũng là đại sứ thương hiệu của An Tín Travel cho dòng sản phẩm dành cho Doanh Nhân

 

 

Tổng giám đốc Hãng Truyền thông Ngôi Sao Việt, Trưởng ban tổ chức chương trình, ông Biện Trường Giang chia sẽ: “Đây không đơn thuần là cuộc thi, mà còn là sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các Nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành các công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chương trình không ngoài mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các Nữ doanh nhân là người Việt đang sinh sống và làm việc tại tất cả các nước trên thế giới.”

 

 

Hình ảnh diễn ra cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- lần 2

Trải qua buổi tập đầu tiên làm quen với các bước đi trên sàn catwalk, mặc dầu đã cố gắng và nỗ lực hết mình nhưng các người đẹp không khỏi bỡ ngờ, hồi hộp lo lắng khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu chuyên nghiệp trước sự chứng kiến trực tiếp của hàng ngàn khán giả. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn tận tình của Thạc sỹ, Á hậu Nguyễn Hoàng tố Uyên và Trợ lý Biên đạo Nguyễn Thị Thanh Hiền – HLV Dance Sport, các thí sinh dần bắt nhịp và sải bước không khác gì các người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Bắt đầu từ đêm thi Bán kết các thí sinh đã lần lượt trình diễn, khoe sắc trong Trang phục áo dài của thương hiệu Tuấn Hải, Thời trang công sở của Hoàng My Collection và Thời trang đầm dạ hội do thương hiệu Bích Hà tài trợ. Các nữ doanh nhân ngày thường vốn bận rộn nhưng khi đã khoát lên mình những bộ trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu, trông họ đẹp rạng ngời.

 

 

 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc với mục đích để tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, cũng như góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị bản thân.

 

Một vài hình ảnh trước đó trong buổi họp báo giới thiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- lần 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài: Thanh Minh

Photo: Vũ Nguyễn