An Tín Travel nhà tổ chức uy tín các sự kiện teambuilding


Luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất, An Tín Travel đã nhanh chóng chinh phục thị trường nội địa, vươn ra thế giới trở thành nhà tổ chức các chuyến du lịch team building cho hàng loạt thương hiệu lớn tại Việt Nam.

 

 

Lấy chất lượng làm hàng đầu

 

Trải qua quá trình phát triển, đến nay các tour du lịch team building đã trở thành giải pháp cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức muốn tạo ra sức mạnh gắn kết tập thể. Thông thường, trong các chương trình team building, mỗi người tham gia đều được trải nghiệm về sự khéo léo, phối hợp ăn ý, tinh thần đoàn kết và chia sẻ; nhờ đó, đã nâng cao tinh thần làm việc đội nhóm, giúp cho chất lượng và hiệu suất công việc của CBCNV được cải thiện, phát huy đáng kể.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp về việc tổ chức chuyến du lịch kết hợp team building (xây dựng hoạt động đội nhóm), An Tín Travel đã nhanh chóng kiện toàn đội ngũ CBCNV chuyên trách cho thị trường này.

Từ mục tiêu tạo dựng nên “hành trình hạnh phúc” cho mỗi chuyến đi đã được xác lập ngay từ khi đi vào hoạt động, các tour team building do An Tín Travel tổ chức đều hướng tới yếu tố chất lượng, đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng; đảm bảo cho các thành viên tham gia trong chuyến đi đều khám phá được hết nét đẹp của từng địa danh từ văn hóa, lịch sử cho đến cảnh vật, ẩm thực... Doanh nghiệp hiểu rằng, du khách ngày nay không còn thích “cưỡi ngựa xem hoa” như trước đây, xu hướng bây giờ là đi sâu vào tìm hiểu để cảm nhận nét đặc sắc của từng điểm đến.

Do đặc thù của team building là xây dựng đội nhóm, thông qua các hoạt động tập thể để mọi người gắn kết với nhau hơn nên An Tín Travel luôn cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu để đề xuất các chương trình phù hợp nhất cho khách hàng. Ở mỗi lĩnh vực hay ngành nghề, doanh nghiệp sẽ có những hoạt động, trò chơi riêng để kích thích sự sáng tạo và tham gia hết mình của mỗi thành viên.

 

 

Đại diện toàn thể cán bộ, các nhà giáo và sinh viên của trường ĐH Nguyễn Tất Thành dưới chân tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh – Tp. Vinh, Nghệ An

 

Bên cạnh đó, An Tín Travel cũng không quên chú trọng đến việc giảm thiểu chi phí để đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Lý giải về điều này, ông Nguyễn Chí Toại, Phó TGĐ công ty cho biết: “Nhờ lợi thế có quan hệ tốt với các nhà cung cấp nên chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng của mình được sử dụng, trải nghiệm các dịch vụ chất lượng với giá rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết hợp tác, chuyển giao công nghệ tổ chức team building tiêu chuẩn quốc tế tại An Tín Travel”.

Theo chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp, để xây dựng thành công uy tín thương hiệu trong mảng team building như hiện nay, An Tín Travel đã mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thiện nguồn nhân lực chất lượng cao, nhanh nhẹn đầy nhiệt huyết, có tâm và trách nhiệm. Tập thể cán bộ nhân viên tại An Tín Travel luôn được tạo điều kiện thuận lợi để phát huy tốt nhất năng lực của mình, đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển của đơn vị.

 

 

 

 

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu

Với định hướng phát triển thành tập đoàn đầu tư và du lịch hàng đầu Việt Nam, An Tín Travel đang cố gắng từng ngày để đưa đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Doanh nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng trở thành một địa chỉ tin cậy của những khách hàng muốn tổ chức hoạt động team building.  Nhờ vậy, trong thời gian gần đây, An Tín Travel liên tục nhận được các đơn hàng tổ chức loại hình du lịch này cho CBCNV của các tập đoàn, công ty lớn tại thị trường nội địa.

Trong năm 2016 vừa qua, An Tín đã xây dựng thành công chương trình “Mùa hè sôi động” cho Công ty Euro Window. Hơn 200 cán bộ lãnh đạo và công nhân viên trực thuộc nhà máy sản xuất tại Bình Dương của công ty đã được đưa đến resort cao cấp Vinh Sương Mũi Né (TP. Phan Thiết) để tham gia team building. Trong chuyến đi, các thành viên của đoàn đã có dịp tham quan núi Tà Cú, lâu đài rượu vang, thi đá banh giao hữu, tắm bùn khoáng. Đặc biệt, chương trình gala dinner tiệc nướng với lửa trại cùng các trò chơi hấp dẫn, đầy tính thách thức theo từng chủ đề đã mang đến sự hài lòng cho cả đoàn.

Với chủ đề “Kết nối để thành công”, An Tín Travel đã tổ chức sự kiện team building cho tập thể CBCNV Ngân hàng ACB (TP.HCM) đi tham quan Đồi Cát – Suối Hồng – Lâu đài Rượu Vang. Đáp ứng yêu cầu khách hàng, An Tín Travel đã thiết kế các hoạt động đồng đội đặc sắc, đêm tiệc gala dinner hấp dẫn tại một resort  4 sao rất được du khách ưa chuộng mỗi khi đặt chân đến thành phố biển Phan Thiết.

Cũng trong năm qua, An Tín Travel tiếp tục được Tập đoàn Vietnamworks đặt hàng thiết kế đường tour với chủ đề "Một ngày làm nông dân". Các thành viên của mạng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hàng đầu Việt Nam đã được đưa về Bến Tre tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh đặc trưng vùng đất sông nước như: Cồn Phụng, xưởng sản xuất kẹo dừa, các loại hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, tìm hiểu di tích lịch sử và những câu chuyện thú vị về Ông Đạo Dừa... Các thành viên trong đoàn cũng được dịp trải nghiệm chèo xuồng ba lá, tát mương bắt cá và tham gia các hoạt động đội nhóm thú vị, mang lại tiếng cười đầy sảng khoái.

Nối dài danh sách các khách hàng sử dụng dịch vụ team building của An Tín Travel còn có: Bảo hiểm Prudetial, Công ty CP Siêu Thanh, Viettel Bình Thuận, Công ty Pungcook, HDBank Đồng Nai... Có thể nói, mỗi hành trình team bulding của An Tín Travel đều được tổ chức từ tâm huyết của một đội ngũ hết lòng với nghề. Chính sự tận tâm phục vụ, xem khách hàng là ân nhân của mình nên An Tín Travel đã chiếm trọn niềm tin của mảng khách hàng doanh nghiệp.

 

 

Trường Quốc Tế Wellspring Tham quan Hướng Nghiệp Đà Lạt

 

 

Trường THCS Hồng Bàng Q.5 TpHCM Tour Vườn Hoa Sa Đéc - Quýt Hồng Lai Vung

 

 

Phát biểu sau khi kết thúc chương trình team building do An Tín Travel tổ chức, Ông Nguyễn Đức Nam - Giám Đốc Kinh doanh toàn quốc của hệ thống TH True Milk chia sẻ: “Chương trình ASM Workshop Execution Focus là cách để TH True Milk tăng cường nhận thức của từng thành viên công ty, để họ thay đổi chính bản thân mình cho phù hợp với nhu cầu công việc và các bước phát triển của xã hội. Đồng thời, nhìn thấy được những vấn đề còn tiềm ẩn, tạo nguồn sinh lực cho các thành viên khi tham gia đội nhóm, phát huy tối đa sức mạnh đoàn kết nội bộ và thổi lên bầu không khí thi đua sáng tạo, làm việc hiệu quả cao, nhằm xây dựng và hoàn thiện nét đẹp văn hóa công ty. Có được một chuyến đi tuyệt vời như vậy, chúng tôi rất cảm ơn An Tín Travel đã nhiệt tình tổ chức, điều hành một cách khoa học, văn minh và thân thiện, giúp chúng tôi trải nghiệm một hành trình không những bổ ích mà còn ngập tràn hạnh phúc”.

 

 

Các bước thiết lập tour team building cùng An Tín Travel

  • Doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức một chuyến team building hãy liên hệ trực tiếp với An Tín Travel qua số hotline: 1900 636 121 để đưa ra yêu cầu cụ thể.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng của An Tín sẽ trao đổi và góp ý để phác thảo sơ bộ một chuyến team building phù hợp nhất.
  • Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, An Tín Travel sẽ lên kịch bản chương trình và dự trù kinh phí thực hiện để gửi quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Bằng kinh nghiệm tổ chức, An Tín Travel sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn về hình thức tổ chức, thời gian và địa điểm của hành trình để khách hàng dễ dàng chọn ra phương án tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Khi đã thống nhất các điều khoản, An Tín Travel sẽ tiến hành thực hiện các hạng mục và cập nhật báo cáo thường xuyên với khách hàng.
  • Trước, trong và sau chuyến đi luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng kiểm tra đôn đốc để mọi hoạt động được diễn ra theo đúng kế hoạch và cam kết.
  •  

Khách hàng và doanh nghiệp có thể đặt tour dễ dàng, nhanh chóng tại hệ thống 38 chi nhánh cùng 3000 đại lý khắp toàn quốc của An Tín Travel, hoặc truy cập website: https://antintravel.com fanpage: https://facebook.com/antintravel

 

Hãy đến với An Tín Travel để tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong những Hành trình Hạnh Phúc!

Liên hệ:

An Tín Travel
Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Quận 4, TPHCM.
ĐT: (028) 38.266.766 - 076 766 7979
Email: info@antintravel.com
Youtube: youtube.com/antintravelgroup
Theo dõi Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng
https://www.facebook.com/antintravel
Hoặc đăng ký tour trực tuyến tại https://antintravel.com