ĐỂ CÓ MỘT AN TÍN PHÁT TRIỂN VÀ YÊU THƯƠNG


ĐỂ CÓ MỘT AN TÍN PHÁT TRIỂN VÀ YÊU THƯƠNG

 

Trong bối cảnh hậu COVID, các công ty, tập đoàn nói riêng, nền kinh tế - xã hội nói chung đều bị ảnh hưởng. Số lượng các doanh nghiệp phá sản, đóng cửa không ít. Vậy nhưng vì sao An Tín Group vẫn phát triển và từng bước lớn mạnh?

Để lý giải điều đó, sáng nay trong khuôn khổ buổi chào cờ đầu tuần tại trụ sở tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Q.4, TP. HCM, Tập đoàn An Tín đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Để có một An Tín phát triển, yêu thương”.

TS. Nguyễn Đức Thọ chia sẻ về những giá trị cốt lõi của Tập đoàn

Trong phần thảo luận, TS. Nguyễn Đức Thọ - Chủ tịch Tập đoàn đã đặt ra bốn câu hỏi: Thế nào là người Tử tế? Yêu thương là thế nào? Từ chuyên nghiệp được hiểu ra sao? Thế nào đoàn kết?

Mỗi câu trả lời nhận được tại hội trường của CBNV thêm một lần khơi gợi và thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương, gắn bó, trách nhiệm trong mỗi người đối với đồng nghiệp, với An Tín và với sự phát triển chung của nền kinh thương đất nước. Đây cũng là dịp để toàn bộ CBNV An Tín lắng lòng mình lại, sọi rọi vào bản thân, tu sửa và chấn chỉnh tác phong làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Cũng tại đây, Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ nêu ra bốn “căn bệnh” mà CBNV An Tín cần lưu ý để không vấp phải. Đó là: bệnh thiếu kế hoạch, bệnh hình thức, bệnh lãng phí và bệnh đưa cái tôi mà không đưa cái ta ra thể hiện trong môi trường làm việc. Những căn bệnh ấy nếu không được ức chế ngay từ đầu thì nó sẽ là những tổ mối có thể đánh sập bất cứ tổ chức đơn vị hay công ty, tập đoàn nào.

Buổi chào cờ đầu tuần của Tập đoàn An Tín

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, mỗi CBNV như hiểu nhau hơn, tạo thêm sự gắn bó yêu thương trong cộng đồng An Tín./.

Bài và ảnh: BBT