TẬP ĐOÀN AN TÍN TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN CHO CBNV NHẰM ỨNG PHÓ TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH


Ngày 11/05/2021, tại Hội Sở chính (384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4), Tập đoàn An Tín đã tổ chức buổi tập huấn để cán bộ, nhân viên các cấp sẵn sàng ứng phó với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Buổi tập huấn do TS. Nguyễn Đức Thọ chủ trì, có sự tham dự của khách mời và các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Hội Sở và các chi nhánh, cơ sở của Tập đoàn.

CBNV An Tín Group tham gia buổi tập huấn triển khai các hoạt động kinh doanh ứng phó trong bối cảnh dịch bệnh (1)

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chấp hành chủ trương chống dịch của thành phố Hồ Chí Minh và chính phủ, An Tín Group đã chủ động tạm đóng cửa các cơ sở, trung tâm giáo dục trực thuộc Tập đoàn trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, các tour du lịch đã chuẩn bị kỹ càng cũng được dời lại.

CBNV An Tín Group tham gia buổi tập huấn triển khai các hoạt động kinh doanh ứng phó trong bối cảnh dịch bệnh (1)

Cùng lúc đó, Tập đoàn đã đưa ra các đánh giá về tình hình sắp tới, triển khai buổi tập huấn nhanh chóng và toàn diện để xác định lại các mục tiêu, định vị phương hướng, đẩy mạnh khai thác các lĩnh vực khác trong hệ sinh thái, chuyển đổi phương thức thực hiện công việc cho phù hợp với bối cảnh hiện nay,…

TS. Nguyễn Đức Thọ trao quà cảm ơn khách mời

Sắp tới, Tập đoàn An Tín vẫn tiếp tục điều phối công việc để có thể đạt được mục tiêu đề ra theo kế hoạch. Cán bộ, nhân viên An Tín luôn nghiêm túc tuân thủ các quy định công tác phòng, chống dịch, chung tay cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn này.

Tin bài: BBT