TẬP ĐOÀN AN TÍN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TUẦN 1 THÁNG 4


Ngày 02/04, tại trụ sở Tòa nhà H3, số 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, Tập đoàn An Tín đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tuần thứ nhất của tháng 04.

Hoạt động thường kỳ mỗi chiều thứ Sáu này được tổ chức nhằm tạo môi trường giao thương thiết thực, và là dịp để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, kêu gọi đầu tư. Đây cũng là cầu nối giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội kinh doanh, kết nối, hợp tác.

Hội nghị là nơi để các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác chia sẻ, tìm hiểu lẫn nhau

Hội nghị lần này có sự tham gia của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt, Công ty TNHH MTV Phúc Hưng Xanh, An Tín Travel, An Tín Food, Trường Doanh nhân Sài Gòn,... Nhân dịp này, Tập đoàn An Tín cũng hân hạnh đón tiếp Thiền sư Thích Thông Kim, Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác – một trong những Thiền viện lớn nhất Việt Nam.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp các Thiền sư, Phật tử đến từ Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác

Tại Hội nghị, các nhà đầu tư và khách tham dự vô cùng hào hứng với tour du lịch kết hợp các yếu tố Thiên nhiên – Lịch sử - Văn hóa – Tâm linh mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch An Tín đang triển khai; bên cạnh đó, được Hòa Thượng Thích Thông Kim chia sẻ về quá trình xây dựng Thiền viện với bốn công trình mô phỏng các Thánh tích nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Phật Thích Ca, gọi là Tứ Động Tâm. Thiền viện là nơi tu học của các Thiền sư và là nơi chăm sóc tinh thần cho người dân Nam Bộ.

Thiền sư Thích Thông Kim chia sẻ về quá trình xây dựng Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác

Trong thời gian tới, An Tín vẫn đang tiếp tục triển khai các dự án đầu tư, kết nối doanh nghiệp và nhà đầu tư để có thể cùng nhau mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho An Tín nói riêng, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội nói chung.

Một số hình ảnh khác của buổi hội nghị:

 

Khách mời lắng nghe chia sẻ của TS. Nguyễn Đức Thọ về những dự án đang triển khai của Tập đoàn

Các đối giới thiệu về sản phẩm của công ty mình (1)

Các đối tác giới thiệu về sản phẩm của công ty mình (2)

Tin bài: BBT