TOUR DU LỊCH Ý NGHĨA VÀ TRÀN NGẬP NIỀM VUI DÀNH CHO CBNV AN TÍN NHÂN NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG


“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba.”

Câu ca dao là lời nhắc nhở trìu mến nhưng đầy tránh nhiệm, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Mùng Mười tháng Ba hằng năm chính là dịp để mỗi con cháu người Việt Nam hướng về nguồn cội, cùng tri ân, tưởng nhớ đến Quốc Tổ, Quốc Mẫu và các vị Vua Hùng đã có công khai thiên lập quốc, giữ gìn bờ cõi. “Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước” là một trong những câu nói nổi tiếng của Lãnh tụ Hồ Chí Minh. Tinh thần uống nước nhớ nguồn, đoàn kết một lòng cùng nhau vượt qua chông gai để bảo vệ, dựng xây đất nước chính là những đức tính truyền thống vô cùng quý giá của người con đất Việt.

Nhân dịp này, An Tín Travel đã phối hợp với Tập đoàn tổ chức một chuyến hành trình xuôi về miền Tây tràn đầy ý nghĩa, niềm vui và tiếng cười. Đây là hoạt động nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết trong tập thể người An Tín. Các cán bộ, nhân viên đã cùng nhau ngắm nhìn chuỗi cảnh quan đa dạng của vùng đất miền Tây sông nước, vừa hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, vừa chiêm ngưỡng những kiến trúc nhân tạo độc đáo được tạo nên bởi chính bàn tay, khối óc và cả trái tim của những người lao động chăm chỉ và tài hoa; được tìm hiểu về văn hóa, nuôi dưỡng tinh thần với những công trình phục vụ đời sống tâm linh; được trải nghiệm công việc tại những làng nghề truyền thống,…

Cùng nhau lênh đênh theo con nước giữa hai hàng dừa rợp bóng

Đi xe ngựa là trải nghiệm không thể thiếu

Đến tham quan và thử gói kẹo dừa tại xứ dừa

Chuyến đi vừa qua không chỉ xua tan bao căng thẳng, mệt nhọc của những ngày làm việc chăm chỉ mà còn đem lại niềm vui và sự gắn kết giữa mọi người. Những chuyến đi luôn chứa đựng những ý nghĩa tích cực dễ dàng lan tỏa trong lòng người như vậy. Đi để ngắm nhìn dải non sông rộng lớn, đi để mở rộng tầm mắt, để trải nghiệm những điều kỳ thú và hơn hết là để lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ghi lại dấu ấn trong mỗi chuyến đi, ghi lại dáng hình của tình yêu: yêu quê hương đất nước, yêu nghìn năm văn hiến, yêu đời, yêu người. An Tín Travel sẽ luôn đồng hành cùng với du khách trên khắp các cung đường hạnh phúc.

Chuyến du lịch đã mang lại nhiều khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa cho tập thể CBNV An Tín

An Tín Travel là một thành viên của Tập đoàn An Tín, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch – lữ hành. Trong quá trình phát triển, An Tín Travel đã nhận được nhiều giải thưởng vinh dự trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn khao khát đồng hành với du khách, đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chuyến đi của mình.

Tin bài: BBT