GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHÂN VIÊN AN TÍN


1. XUẤT SẮC

Mỗi nhân viên từ nhiều xuất phát điểm khác nhau, nhưng đến với An Tín Group sẽ nhận được sự hỗ trợ đào tạo , khơi dậy tối đa năng lực bản thân nhằm hoàn thiện và trở thành nhân viên xuất sắc, đủ kiến thức, năng lực và đạo đức kinh doanh sẵn sàng phục vụ tốt nhất khách hàng .

 

2. TRUNG THÀNH

Trung thành với mục tiêu và sự nghiệp chung của công ty .

 

3. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Sự phối hợp trong công việc theo dây chuyền xuyên suốt, xuất phát từ sự thấu hiểu và làm đúng chức năng của mỗi cán bộ - nhân viên, để thúc đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất .

 

4. CHUYÊN NGHIỆP

Là mục tiêu và cũng là trách nhiệm của mỗi cán bộ, nhân viên không ngừng phấn đấu nhằm hoàn thiện bản thân, thể hiện hình ảnh công ty trước khách hàng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất .

 

5. SÁNG TẠO

Đây là yếu tố tiên quyết của mỗi cán bộ nhân viên công ty, nhằm mang lại cảm nhận mới mẻ cho bản thân và khách hàng mỗi ngày . 

 

6. TRÁCH NHIỆM 

Ở bất kỳ vị trí nào, dù lãnh đạo hay nhân viên, mỗi cá nhân phải luôn phấn đấu hết mình, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất với công việc .

 

7. CHÍNH TRỰC

Sự trung thực là thước đo, là phẩm giá của nhân viên, đó là danh dự trước bản thân và khách hàng .

 

8. KỶ LUẬT CAO

Tính kỷ luật là cơ sở để cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm túc qui định chung của công ty, góp phần mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh .

 

9. ĐAM MÊ

Công việc và sự hài lòng của khách hàng là niềm đam mê, là hạnh phúc to lớn để cán bộ, nhân viên An Tín Group gắn bó cùng đóng góp vì sự phát triển chung.

 

10. YÊU THƯƠNG

Mỗi cán bộ nhân viên An Tín Group là một nốt nhạc của An Tín ca, mang thông điệp đoàn kết, gắn bó, yêu thương.