VƯỜN ƯƠM AN TÍN - CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẤP DẪN, CHUYÊN NGHIỆP


Khởi đầu từ trường doanh nhân FCI với 5 nhân sự đến nay sau 11 năm Tập đoàn An Tín tự hào có trên 400 nhân viên, trở thành Tập Đoàn đa ngành bao gồm: Du lịch, Bất động sản, Thực phẩm, Giáo dục, Công nghệ, Hàng Không. Năm 2020,  trong bối cảnh khủng hoảng đại dịch COVID-19 nhưng Tập Đoàn  An Tín vẫn đảm bảo cuộc sống cho hàng trăm nhân viên. Điều này đã minh chứng cho chiến lược đúng đắn, hiệu quả trong việc quản trị đội ngũ nhân sự không chỉ chuyên nghiệp mà còn hết mình vì tổ chức trong những giai đoạn đại dịch nhiều thách thức.

 

An Tín Group luôn xuất phát từ tầm nhìn và  mục tiêu kinh doanh dài hạn để đưa ra các quyết định bổ nhiệm và tuyển dụng nhân sự từ cấp cao nhất ở Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cho đến từng phòng ban. Nhờ đó, chúng tôi luôn đảm bảo được sự thống nhất và môi trường hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của từng nhân viên. 

 

1. Chính sách Tuyển dụng:

Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn.
 

Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên tố chất,  năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.
 

Các ứng viên phải trải qua các vòng phỏng vấn từ sàn lọc hồ sơ, phỏng vấn  tình huống, bài test chuyên môn nghiệp vụ. Tiêu chí tuyển dụng sẽ được dựa trên bảng mô tả công việc trong đó ưu tiên:
– Lao động tốt nghiệp đại học , sau đại học trong và ngoài nước.
– Lao động có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và nhiêt huyết trong công việc. 
– Sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty. 

 

2. Chính sách Đào tạo:
Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của ATG với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

 

Tất cả nhân viên đều phải trải qua đào tạo Hội nhâp trong 1 tháng về quy chế , quy định , xây dựng hình ảnh tiêu chuẩn NGƯỜI AN TÍN. Hàng tuần có các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ phù hợp cho từng phòng ban. Hàng tháng ATG mời các giảng viên, doanh nhân đến chia sẻ kiến thức nâng cao nghiệp vụ quản lý và vận hành. 

 

Công ty đầu tư cho đào tạo nguồn nhân lực từ 24-32 giờ/người/năm, trong khi môi trường hiện tại ở các doanh nghiệp cùng ngành chỉ vào khoảng 6-8h/người/năm.

 

Ngoài đào tạo chuyên môn, An Tín còn chú trọng trao dồi kién thức cho nhân viên về sức khỏe, tình yêu thương, sự gắn kết thông qua TEAM BUILDING hàng quý.

 

3.Chính sách Thăng tiến và Phát triển nghề nghiệp:

Tại An Tín cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

 

Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng / lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển. 

 

Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại ATG, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

 

Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho các nhân sự học việc tại các  phòng ban khác nhằm giúp nhân sự có kiến thức và tầm nhìn bao quát. Đây cũng là cơ hội cho nhân sự được phát triển toàn diện và tạo tiền đề  cho sự việc bồi dưỡng vị trí quản lý cấp cao. 

 

4. Chính sách Phúc lợi và đãi ngộ:

4.1 Chính sách đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ lao động luôn được An Tín liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

 

Chế độ tiền lương được xây dựng đảm bảo nhân sự  có cuộc sống tốt  theo nguyen tắc công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc. 

 

Bên cạnh chính sách tiền lương , trợ cấp và  phụ cấp, An Tín còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác, cụ thể như:
 

– Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.
– Tiền lương được trả theo kết quả hoạt động kinh doanh hoặc tiến độ công việc.
– Thưởng định kỳ (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt hiệu quả cao, đạt được thành tích tiêu biểu.
– Thưởng đột xuất (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt được thành tích nổi bật, các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty.
– Thưởng bằng các chuyến tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động cùng gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty.

 

4.2 Chính sách phúc lợi: 
Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của ATG đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng chế độ bảo hiểm sức khỏe cao cấp nhằm giúp người lao động an tâm công tác và cống hiến. 

 

An Tín luôn chú trọng việc chăm lo thế hệ mầm non tương lai thông qua việc con của CBNV còn được ưu đãi học phí cao trong toàn hệ thống giáo dục của Tập đoàn.

 

5. Môi trường – điều kiện làm việc:

An Tín luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, ngày Hội gia đình, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

 

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên An Tín luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các Công ty Con, với các đơn vị thành viên trong hệ thống. Qua đó, từng bước khẳng định vị thế của An Tín không chỉ trong nước mà còn vươn xa thế giới. 

 

Mỗi cán bộ nhân viên tại An Tín luôn hỗ trợ và giúp nhân sự  mới  nhanh chóng hòa nhập văn hóa, ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo văn hóa của ngôi nhà chung An Tín. 

 

6. Chính sách thu hút nhân tài:

An Tín xây dựng Chiến lược nhân sự toàn diện từ 4 “mặt trận”: thu hút, tuyển dụng, hội nhập và đào tạo".
An Tín có chính sách, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBCNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty.

 

An Tín hiện đang xây dựng VƯỜN ƯƠM AN TÍN là những sinh viên năm cuối Đại học sư phạm , ngoại thương , kinh tế , ....Các bạn được thực hành ngay tại hệ sinh thái đa dạng và nhièu ngành của Tập đoàn. Chương trình đào tạo thực chiến và bám sát nhu cầu của tình hình doanh nghiệp giúp các bạn trẻ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. 

 

Với kinh nghiệm 11 năm trong đào tạo doanh nhân VƯỜN ƯƠM AN TÍN cho ra đời những hạt giống tốt về tri thức và đạo đức . Điều này giúp lan tỏa thương hiệu AN TÍN trong sự nghiệp trồng người và tuyển dụng.